Tự động hóa

Khung tự động làm việc cấu trúc Twincat

Dự án xây dựng tự động vừa và lớn yêu cầu một cấu trúc và thi hành rõ ràng của một lượng dữ liệu lớn điều mà hầu hết các trường hợp được phân bổ thông qua vài bộ điều khiển Beckhoff.

Dự án xây dựng tự động vừa và lớn yêu cầu một cấu trúc và thi hành rõ ràng của một lượng dữ liệu lớn điều mà hầu hết các trường hợp được phân bổ thông qua vài bộ điều khiển Beckhoff. Khung tự động xây dựng TwinCat mang đến sự hỗ trợ hệ thống phân tích trong quá trình phát triển và nhiệm vụ các ứng dụng.
Tất cả bộ điều khiển Beckhoff (PC công nghiệp và/hoặc Embedded PC) và Bus đầu cuối và các dữ liệu điểm được vào trong ban quản lý tự động xây dựng TwinCat. Các liên kết thiết bị đầu cuối Bus được định dạng với các chức năng chuẩn của chương trình PLC. Từ những thông tin chương trình định dạng phát ra và họat động đường liên kết truy xuất I/O cho tất cả các bộ điều khiển vào trong hệ thống.
Một cây định hướng mở rộng chứa cấu trúc xây dựng. Một công trình xây dựng phức tạp được chia thành nhiều công trình phụ bên trong, các tầng và khu vực. Mỗi khu vực có thể chứa nhiều nhóm chức năng khác nhau như ánh sáng, sắc thái, nhiệt, máy lạnh… Do đó người vận hành một cách tự động hóa các tư liệu có sẵn có thể có ích cho các mục đích bảo trì.
Một chương trình ứng dụng được tạo ra dựa trên thư viện PLC được cung cấp với khung tự động làm việc xây dựng TwinCat. Thư viện PLC được thiết kế như cách mà thông số tải từ quản lý tự động xây dựng vào bộ điều khiển được cất trữ lâu dài. Tư liệu và lý thuyết PLC sẵn có cung cấp một giao diện tích hợp điều mà có thể đơn giản hóa với hệ thống mức cao hơn. Máy chủ OPC TwinCAT có thể được sử dụng có khả năng kết nối với trạm điều khiển chính, hoặc dịch vụ web TwinCAT có thể được sử dụng để truy cập từ trang HTML.
Chương trình PLC sử dụng thư viện PLC này như là một nền tảng có thể tùy biến thông qua bộ điều khiển PLC TwinCAT. Các khung chức năng chuẩn có thể được mở rộng với chức năng khối đặc biệt.
Trạng thái của tất cả cảm biến và bộ dẫn động có thể được giám sát trong ban quản lý xây dựng tự động TwinCAT. Một bộ dẫn động cũng có thể ngắt bằng tay.
Tất cả Embedded PCs với Windows CE được hỗ trợ như là hệ thống mục tiêu. Bộ nối Bus (BK9000, BK9100 và BK9050) được liên kết thông qua mạng Ethernet thời gian thực

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ