TĐH quá trình sản xuất

Honeywell – Giải pháp Experion PKS cho ngành công nghiệp khai thác khóang sản, kim loại (Mine, Mineral và Metals)

Hệ thống điều khiển và các ứng dụng của Honeywell’s Experion™ Process Knowledge System (PKS) cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghành công nghiệp khai thác và chế biến khóang sản có thể giúp tối ưu hóa họat động sản xuất, tăng năng suất trong khi giảm rủi ro, tăng khả năng an tòan và tối ưu hóa nguồn nhân lực cho các nhà máy sản xuất kim lọai cũng như tại các khu vực thượng nguồn (các mỏ khai thác). 

Hệ thống điều khiển và các ứng dụng của Honeywell’s Experion™ Process Knowledge System (PKS) cộng với kinh nghiệm lâu năm trong nghành công nghiệp khai thác và chế biến khóang sản có thể giúp tối ưu hóa họat động sản xuất, tăng năng suất trong khi giảm rủi ro, tăng khả năng an tòan và tối ưu hóa nguồn nhân lực cho các nhà máy sản xuất kim lọai cũng như tại các khu vực thượng nguồn (các mỏ khai thác).

Hàng trăm nhà máy chế biến kim loại trên thế giới đang sử dụng hệ thống của Honeywell cho các ứng dụng điều khiển nâng cao (Advanced Process Control -APC), Hệ thống huấn luyện vận hành và hệ thống giả lập nhà máy cả trong giai đọan thiết kế và vận hành (Training systems & Simulators), hệ thống quản lý và tích hợp thong tin và hệ thống điều khiển (Information systems and Integration of all systems). Từ các nhà máy nhỏ và các lò luyện kim, cho đến các nhà máy nung kim loại và các nhà máy tinh luyện, Honeywell có thể cung cấp giải pháp tòan bộ cho các công đọan trong chế biến và sản xuất kim lọai. Giải pháp của Honeywell giúp các nhà sản xuất đạt được các mục tiêu trong sản xuất và kinh doanh: chất lượng ổn định, giảm chi phí vận hành. Honeywell cung cấp giải pháp tòan bộ và đồng nhất từ các thiết bị đo đếm và điều khiển tại hiện trường, các hệ thống điều khiển và giám sát trung tâm cho đến các ứng dụng cao hơn như: APC, OTS, MES, MIS.

Honeywell cung cấp giải pháp từ các nhà máy than cho đến các quá trinh luyện kim, từ điều khiển nhà máy cho đến giải pháp tích hợp doanh nghiệp. Honeywell cung cấp cho khách hàng giải pháp tòan bộ và đồng nhất từ các thiết bị hiện trường cho đến hệ thống điều khiển và ERP.

Hệ thống Experion Process Knowledge SystemTM (PKS), sử dụng các ứng dụng và phát minh tiên tiến nhất trong nghành công nghiệp tự động hóa và công nghệ thông tin. Hệ thống EPKS không đơn thuần chỉ là hệ thống điều khiển phân tán (DCS) mà còn mang lại khả năng quản lý nhà máy ổn định và hiệu quả, khả năng tích hợp ERP. Hệ thống EPKS mang lại khả năng điều khiển và giám sát tuyệt vời từ các mỏ khai thác cho đến các lò luyện kim. 

Giải pháp dưa trên nền hệ thống EPKS của Honeywell với sự vượt trội về công nghệ mang đến cho khách hàng khả năng tối ưu trong việc quản lý các dự án mới hay các dự án nâng cấp về điều khiển và tự động hóa

• Tối ưu hóa trong vận hành và điều khiển nhà máy từ các thiết bị hiện trường cho đến trung tâm điều khiển (Hệ thống EPKS).

• Giảm thời gian bảo dưỡng sửa chữa nhà máy bằng giải pháp tích hợp đồng bộ à giao diện người máy (HMI) tiên tiến và trực quan tăng khả năng đáp ứng của người vận hành trong các tình huống sự cố, hỗ trợ tối công tác vận hành. 
• Nâng cao khả năng vận hành bằng việc sử dụng các chức năng điều khiển nâng cao và tiên tiến trong bộ điều khiển của hệ thống Experion.
• Tối ưu hóa công đọan đổ khuôn và cuộn sản phẫm thong hệ thống truyền động tích hợp.
• Tích hợp chức năng quản lý sản xuất với hệ thống vận hành nhà máy và hệ thống quản lý doanh nghiệp giúp nâng cao họat động sản xuất, quản lý kinh doanh.
• Tích hợp việc quản lý an ninh và giám sát họat động của tòan bộ nhà máy thong qua các hệ thống CCTV và EBI (Enterprise Building Integration) tích hợp.

Việc am hiểu các quá trình trong nghành công nghiệp chế biến, sản xuất và khai thác khóang sản, sản xuất kim lọai cộng với kinh nghiệm và các chuyên gia trong lĩnh vực này đã giúp Honeywell có hơn 1000 hệ thống được lắp đặt trên tòan thế giới. Với kinh nghiệp lâu năm trong nghành công nghiệp khai thác khoáng sản, sản xuất kim lọai Honeywell có thể rút ngắn thời gian triển khai dự án đưa dự án vào vận hành đúng tiến độ.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

VIDEO

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ