Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hệ thống An ninh Bosch giới thiệu sản phẩm Camera mới
Khoa học & công nghệ

Hệ thống An ninh Bosch giới thiệu sản phẩm Camera mới 

– Tập hợp những công nghệ vượt trội như Starlight, 4k Ultra HD, CBIT, IDNR, VRM, IVA.
– Giới thiệu các dòng camera IP mới như TINYON 2000 PIR, AUTODOME 4000-5000 IR, MIC 7000, DINION Ultra 8000, FLEXIDOME Panoramic 7000.
– Sự kết hợp đột phá giữa công nghệ thông minh, thiết kế sáng tạo và độ bền cao.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 5 năm 2015 – Khối Hệ thống An ninh thuộc công ty Bosch Việt Nam phối hợp cùng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là công ty KPS tổ chức hội thảo giới thiệu những sản phẩm camera mới tại trung tâm hội nghị GEM, Tp.HCM.

Đây là dịp Bosch mang đến cho khách hàng những thông tin về công nghệ và các dòng sản phẩm mới của Hệ thống An ninh Bosch như TINYON 2000 PIR, AUTODOME 4000-5000 IR, MIC 7000, DINION Ultra 8000, FLEXIDOME Panoramic 7000.

Kỹ sư Quách Thanh Tâm, chuyên viên phụ trách sản phẩm, đã giới thiệu chi tiết về 6 công nghệ tiêu biểu hàng đầu trong các sản phẩm camera giám sát của Bosch hiện nay như: 
– Công nghệ Starlight đảm bảo khả năng quan sát tối đa ngay cả trong điều kiện ánh sáng tối thiểu 0.00825 lx
– Công nghệ 4K Ultra cung cấp độ phân giải 12M, tốc độ ghi 30fps cho phép theo dõi các đối tượng chuyển động với hình ảnh HD rõ nét đến không ngờ
– Công nghệ CBIT với các tính năng giảm nhiễu thông minh, tính năng điều chỉnh sáng tự động và tính năng theo dõi thông minh giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ và tăng khả hiệu quả giám sát
– Công nghệ phân tích hình ảnh thông minh (IVA) ghi nhận thông tin hình ảnh, chuyển động dưới dạng dữ liệu giúp việc truy suất thông tin dễ dàng hơn bao giờ hết. Công nghệ này cũng cho phép kết hợp đến 8 quy tắc cảnh báo giúp nhiệm vụ phức tạp trở nên dễ dàng hơn.
– Công nghệ Dynamic Transcoding tự động điều chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp với băng thông sẵn có nhưng vẫn cho hình ảnh HD khi cần, cho phép truy cập và điều khiển dòng truyền video mọi lúc, mọi nơi.
– Bên cạnh đó, đầu thu DIVAR IP 2000 ứng dụng phần mềm quản lý ghi hình VRM chủ động hỗ trợ người vận hành trong việc quản lý video lẫn xử lý cảnh báo hiệu quả.
Nhân dịp này Hệ thống An ninh Bosch cũng đã được giới thiệu những dòng sản phẩm mới như:
– Camera TINYON IP 2000 PIR sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thẩm mỹ, là giải pháp thông minh khi sử dụng trong nhà. Phiên bản không dây nhỏ gọn của sản phẩm này khiến camera TINYON trở nên nhẹ nhàng và tiện lợi, không tốn thời gian lắp đặt.
– Camera MIC IP dynamic 7000 HD được xây dựng với độ bền cực cao, chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt như thời tiết hoặc va đập nặng. Đây là dòng camera lý tưởng cho những tình huống có ánh sáng cực yếu và nhiệt độ dưới không độ.
– Camera DINION IP Ultra HD 8000 đặc biệt có khả năng nhận diện thông minh, tự động theo dõi mục tiêu, giúp làm tăng mức cảnh báo tập trung và độ an toàn cho khu vực cần quan sát với hình ảnh 4K rõ nét.
– Hiện đại và đặc sắc hơn cả là dòng FLEXIDOME panoramic 7000. Ống kính mắt cá, độ phân giải 12 megapixel và tốc độ 30fps, dòng camera này cho phép quan sát bao quát toàn cảnh khu vực cần giám sát với góc nhìn liên tiếp 360 độ, không có điểm mù và hình ảnh sắc nét. Thiết kế sang trọng và lắp đặt tiện lợi, dòng camera phù hợp với các ứng dụng khách sạn, nhà hàng và trung tâm thương mại.
Buổi hội thảo thu hút sự quan tâm của hơn 100 khách tham gia với các phần trình diễn công nghệ, demo sản phẩm trực tiếp với các phối cảnh hỗ trợ. Hội thảo đã nhận được nhiều câu hỏi quan tâm từ phía các khách mời cũng như những phản hồi tích cực cho các sản phẩm mới.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *