Khoa học & công nghệ

Schneider Electric ra mắt tủ điện hạ thế Blokset với nhiều cải tiến mới

Schneider Electric ra mắt tủ điện hạ thế Blokset với nhiều cải tiến mới

Mới đây công ty Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, đã phối hợp cùng công ty Hải Nam, nhà sản xuất tủ bảng điện có uy tín tại Việt Nam, tổ chức hội thảo chuyên đề về tủ điện type test hạ thế BloksetTM cho các khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực dầu khí, sản xuất, công nghiệp nặng, hàng hải, cao ốc, các nhà thầu và tư vấn thiết kế. Được phân phối và hỗ trợ trong một mạng lưới toàn cầu các nhà làm tủ bảng điện được cấp phép bởi Schneider Electric và được Schneider Electric công nhận về chuyên môn, tủ điện hạ thế BloksetTM đáp ứng các yêu cầu trong phân phối điện và các ứng dụng điều khiển động cơ hiện đại. 

Với giải pháp tủ điện thông minh BloksetTM, các doanh nghiệp có thể tối ưu hóa vận hành, tăng năng suất và nâng cao hiệu quả đầu tư, đồng thời cải thiện độ tin cậy, an toàn và hiệu quả trong các hoạt động đòi hỏi yêu cầu cao hiện nay và đáp ứng được hầu hết các yêu cầu môi trường. Cùng với đó, tủ điện Blokset còn được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy trong nhiệt độ lên đến 50oC và lên đến cấp bảo vệ IP54, đồng thời chịu được hồ quang bên trong lên đến 85 kA/0.4s, phù hợp với các lắp đặt trong môi trường công nghiệp với yêu cầu chống ăn mòn và chống nước biển.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Sử Ngọc Danh, Phó Tổng Giám đốc, công ty TNHH Schneider Electric Việt Nam cho biết: “Các doanh nghiệp trên toàn cầu nói chung và doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng phải đối mặt với không ít thách thức về mức độ an toàn, tin cậy và hiệu quả vận hành của hạ tầng hệ thống điện trong các cơ sở của họ. Họ cần các giải pháp phân phối điện và điều khiển động cơ thông minh nhằm đạt được những mục tiêu về kinh doanh và vận hành doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng những tiêu chuẩn mới nhất trong ngành. Schneider Electric rất tự hào được hợp tác với công ty Hải Nam nhằm cung cấp tủ điện type test BloksetTM cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, qua đó giúp họ thực hiện các mục tiêu trên”. 
Được biết sản phẩm này đưa ra thị trường vào năm 1988 bởi Schneider Electric (Pháp), Blokset đã được lắp đặt thành công hơn 350,000 tủ trên toàn cầu, chủ yếu cho các ngành công nghiệp, cơ sở hạ tầng và xây dựng. Tại Việt Nam, Schneider Electric VN đã cung cấp đủ điện hạ thế Blokset cho những dự án lớn như Nhà ga Quốc tế Tân Sơn Nhất, Nhà ga Quốc tế Nội Bài T2, Nhà máy điện Nhơn trạch I, SC Vivo City, v.v.
Mai Thanh

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ