Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Bao bì

Global Offset Services mang đến sự thành công nhờ vào nguyên lý điều khiển cộng tác và toàn diện 

Ngành công nghiệp in ấn hưởng lợi từ cả con người và công nghệ

Tổng kết
G.O.S là một trong số ít các công ty trên thế giới có khả năng duy trì và thẩm định tạo ra phân khúc thị trường và phù hợp với hệ thống điều khiển toàn diện của Rockwell Automation đối với máy in khô offset với lượng khách hàng chính từ Hoa Kỳ.
Giải pháp
Hệ thống điều khiển gồm có một bộ điều khiển “CompactLogix” Allen Bradley, màn hình cảm ứng PanelViewTMPlus và ba bộ chuyển đổi tấn số PowerFlewR, điều khiển nguồn và các phần chính.
Một relay an toàn MSR300 cũng được dùng trong mạch bảo vệ
Kết quả
Tất cả mọi thứ có thể được cài đặt từ màn hình cảm ứng rất thân thiện với người dùng.
Việc lập trình rất linh hoạt và hệ thống điều khiển có một cổng ra vào nên bạn có thể gọi thiết bị thông qua một bộ dẫn. Kết nối VPN này cho phép bạn thực hiện mọi thao tác từ xa giống như khi bạn đang đứng gần chiếc máy.

Khái quát
Chúng ta không thể tượng tượng cuộc sống hàng ngày sẽ ra sao nếu không có những hộp nhựa. Những hộp nhựa để đựng sữa chua cũng như các vật cần thiết khác – tất cả đều được in tên công ty, logo và thông tin hướng dẫn sử dụng.
G.O.S Global Offset Services từ Barneveld, Netherlands tận dụng tốt cơ hội này để phát triển loại máy in phục phụ cho nhu cầu nói trên.

Cuộn phim mat-tít
Máy in offset khô G.O.S cung cấp cho khác hàng Hoa Kỳ sẽ được sử dụng cho các đầu đĩa mat-tít có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào ở DIY. Bộ phận của thiết bị để in cuộn phim được gọi là quả tim của máy – hiện nằm trong khu vực sản xuất G.O.S. Kết hợp với bộ phận điều khiển sản phẩm, chúng sẽ gây ấn tượng đặc biệt với dây chuyền sản xuất dài 12m và cao 2.5m.Chiếc máy này được tính toán để có thể in được 8000 sản phẩm/giờ, “một tốt độ tốt”, theeo Clebi – giám đốc của G.O.S.

Cấu hình
Người chịu trách nhiệm về cấu hình hệ thống điều khiển và lắp ráp các linh kiện điện tai G.O.S la Timo Hamoen. Anh giải thích cách hệ thống điều khiển làm việc với nhau. “Hệ thống điều khiển gồm có một bộ điều khiển “CompactLogix” Allen Bradley, màn hình cảm ứng PanelViewTMPlus và ba bộ chuyển đổi tấn số PowerFlewR, điều khiển nguồn và các phần chính. Một relay an toàn MSR300 cũng được dùng trong mạch bảo vệ. Bắt đầu quá trình, một tế bào laser kiểm tra sự có mặt của các tấm phim. Cơ cấu cấp phôi đưa chúng váo sâu bên trong máy. Một thiết bị gọi là “Indexer” sẽ di chuyển một đĩa với mười hai trục đến các vị trí chỉ báo khác nhau. Một trong các vị trí trên là vị trí đầu vào và đầu ra của cuộn phim.
Để việc in được dễ dàng, các cuộn phim được ion hóa, giúp cho mục in dính tốt hơn. Các tấm phim được in ngay sau khi quá trình được thực hiện xong. Mực in được phân phối tứ các con lăn khác nhau cho đến khi nó được chuyển hết đến bề mặt in. Sau đó bề mặt này sẽ chuyển mực in đến xilanh phủ cao su, sẽ cấp hình cho sản phẩm. Mỗi xilanh phân mực trong quy trình in màu có một mô tơ riêng hoạt động cùng với toàn bộ thiết bị và thiết bị có thể hoạt động với 6 màu khác nhau. Sau khi in, các tấm phim được làm khô sử dụng đèn tia cực tím, sa đó được phủ một lớp và sau đó được làm khô một lần nữa vè được đưa ra ngoài nhờ khí nén”

Thân thiện với người dùng
Hamoen tiếp tục: “Việc lập trình rất linh hoạt và hệ thống điều khiển có một cổng ra vào nên bạn có thể gọi thiết bị thông qua một bộ dẫn. Kết nối VPN này cho phép bạn thực hiện mọi thao tác từ xa giống như khi bạn đang đứng gần chiếc máy.
Thiết bị được chia thành a vùng để đảm bảo an toàn quản lý. Hệ thống được lắp đặt theo cách này để chúng ta có thể vận hành mô tơ chính trong các cửa được mở. Nếu có bất kỳ nút dừng khẩn cấp nào được vận hành, tất cả sẽ trở vệ trạng thái vận hành bằng tay. Nếu bạn muốc khởi động máy trở lại, đầu tiên tất cả các cửa phải được mở và sau đó đóng trở lại.

Hợp tác
Jan van Gameren, giám đốc bán hàng OEM tại Rockwell Automation phát biểu: “Tôi rất quan tâm về sự hợp tác với G.O.S. Chúng tôi trở nên gắn bó hơn sau khi thực hiện dự án này. Khi chúng tôi bắt đầu, Timo chưa hề có kinh nghiệm về hệ thống điều khiển của Rockwell Automation, nhưng sáu tháng sau anh ấy hoàn toàn trở thành chuyên gia về nó. Timo tuy rất trẻ nhưng là một kỹ sư rất giỏi. Chúng tôi đã hướng dẫn anh ấy các điểm quan trọng của hệ thống trong khóa training ba ngày.
“ Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng hỗ trợ các kỹ sư từ G.O.S trong quá trình phát triển dự án. Tất cả mọi thứ đã được cân nhắc, Tôi nghĩ chúng tooicos bước khởi đầu tốt. Tất nhiên chúng tôi hi vọng sẽ phát triển sự hợp tác này xa hơn trong tương lai”
Celebi phát biểu thêm: “ Hiểu đối tác trong công việc là rất quan trọng và đội làm việc tại Rockwell Automation hiểu Timo rất rõ. Ở nơi nào sự lựa chọn hệ thống điều khiển được quan tâm, yêu cầu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của G.O.S. Khách hàng lựa chọn hệ thống và chúng tôi bảo đảm người vận hành sẽ được huấn luyện để duy trì thiết bị.”

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *