Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Công nghệ phun keo và hương liệu trong sản xuất thuốc lá
Khoa học & công nghệ

Công nghệ phun keo và hương liệu trong sản xuất thuốc lá 

Đây là buổi giới thiệu thiết bị công nghệ phun keo và hương liệu của hãng Kaymich do công ty Lập Nhân tổ chức.


Máy phun keo và hương liệu.

Kaymich được xem là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm phun keo dán và quản lý dung dịch trong công nghiệp sản xuất thuốc lá. Kaymich với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế và cho ra đời các hệ thống ứng dụng tạo hương liệu đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới.

Thiết bị tạo hương, giao diện HMI, đặt ngay trên thiết bị hoặc đặt xa máy, giao diện máy MI1A, hộp nối tín hiệu, cảm biến tốc độ và dây cáp, Dây cáp HMI Cable (một dây dẫn 5m), Ống dẫn khí nóng (1 hay 2 tùy vào loại đường ống đơn hay đôi).

Ứng dụng chính xác và nhất quán, Điều hành trực tiếp trên dây chuyền sản xuất, ứng dụng sạch sẽ, sản xuất đa năng, bồn đôi chứa hương – năng suất nấu chảy cao, nhập dữ liệu và ghi dữ liệu (lựa chọn), điều khiển tự động, hệ thống trộn có sẵn, có cơ cấu ống xả, dễ dàng thực hiện dịch vụ bảo trì và hỗ trợ, giao diện nhiều ngôn ngữ lựa chọn, điều khiển tự động.


Ứng dụng chính xác và nhất quán.

Thiết kế mới SN1 về ứng dụng bề mặt giúp người dung có thể thay đổi đầu kim phun và lỗ phun mà không cần tháo rời dụng cụ. Qua đó, người dung sẽ đứng về phía trái máy khi máy được vận hành, như vậy sẽ có lợi ích giảm thời gian ngừng máy cho tăng năng suất và hiệu quả chi phí đầu tư. Có khoảng 25 khách hàng trong ngành thuốc lá tham dự.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *