Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Bosch đồng hành cùng dự án vivo city
Tự động hóa

Bosch đồng hành cùng dự án vivo city 

Trung tâm thương mại SC Vivo City với tổng mức đầu tư 100 triệu USD do Saigon Co.op (Việt Nam) và Mapletree (Singapore) hợp tác đầu tư có tổng diện tích sàn 62.000 m2, Vivo City là một phần của dự án khu phức hợp Saigon South Place diện tích 4,4 ha với tổng chi phí lên đến 360 triệu USD, bao gồm khối trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ cao cấp.

Dự án tọa lạc tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM, nơi có nhiều văn phòng các tập đoàn đa quốc gia và cộng đồng người nước ngoài sinh sống, làm việc. Trung tâm thương mại 5 tầng này sẽ là nơi quy tu nhiều thương hiệu bán lẻ lớn trong và ngoài nước với dịch vụ, sản phẩm đa dạng, bao gồm: đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim hiện đại, trung tâm thể dục, trung tâm giải trí và bowling, khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em, trung tâm ngoại ngữ, thời trang, mỹ phẩm, đồ dùng nội thất và nhiều lựa chọn từ các gian hàng ẩm thực… 
Giải pháp an ninh của Bosch dành cho dự án
Với tầm vóc quốc tế và quy mô hoành tráng của Vivo city, ngoài chất lượng về dịch vụ, gian hàng, khu vui chơi…v..v..vấn đề về giám sát an ninh để đảm bảo an toàn cho tất cả các khách hàng cũng đã được đặt ra. Qua đó, Hệ thống An ninh của Bosch đã vinh dự được đồng hành với dự án Vivo City để đáp ứng tất cả những yêu cầu gắt gao nhất về hệ thống an ninh, cung cấp hàng loại gói giải pháp thích hợp cho từng khu vực.
Đối với Vivo City, Bosch đề ra một giải pháp an ninh toàn diện, bao gồm các amera giám sát hoàn chỉnh với ống kính, camera trong nhà, bộ chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số sử dụng cho cả hai hệ thống IP và Analog một cách hoàn hảo. Sản phẩm camera Autodome và Flexidome của Bosch được bố trí ở khắp các khu vực công cộng như hành lang, lối ra vào, thang máy, bãi giữ xe… Điều này cho phép người dùng theo dõi mọi ngóc ngách trong khi vực 24/7, hình ảnh chất lượng HD được quản lý bởi phần mềm quản lý hình ảnh BVMS 5.0 và bộ lưu trữ BRS-BASE-32A hỗ trợ lên đến 32 camera cùng lúc. Toàn bộ hệ thống được lắp đặt bởi công ty cổ phần Visco, cũng là nhà phân phối chính thức các sản phẩm an ninh của Bosch. Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Visco đã khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của mình.
Hệ thống giám sát của Bosch mang đến lợi ích gì cho khách hàng?
Không chỉ hỗ trợ khách hàng về mặt kỹ thuật, Bosch còn đảm bảo về chất lượng sản phẩm bán ra bằng chính sách bảo hành hợp lý. Thông qua đối tác là công ty Visco, khách hàng nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất để có thể chọn lựa cho mình một gói sản phẩm hoàn hảo, vừa phù hợp với khả năng tài chính, vừa tiết kiệm thời gian lắp đặt và được đào tạo để có thể dễ dàng sử dụng các phần mềm quản lý. Với mục tiêu khiến việc giám sát chuyên nghiệp trở nên đơn giản hơn cho tất cả mọi người, Bosch tự hào mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối vì đã đặt niềm tin vào thương hiệu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *