Nhận bản tin Online
Bài viết mới
30 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Bộ điều khiển PowerFlex 525 AC
TĐH quá trình sản xuất

Bộ điều khiển PowerFlex 525 AC 

PowerFlex 525 đạt giải thưởng hàng đầu sau khi khảo sát một loạt các sản phẩm mới được sử dụng cho phép các nhà sản xuất trong khu vực đạt được và duy trì hoạt động tầm cỡ thế giới trong tự động hóa và điều khiển, phần mềm công nghiệp, cũng như khâu hậu cần và chuỗi cung ứng các quy trình. Bộ lái này đã được lựa chọn bởi một số công nghệ tiên tiến, bao gồm cả mô-đun kiểm soát di động của mình – cho phép cài đặt bộ lái và cấu hình được thực hiện song song, chứ không phải trong giai đoạn liên tiếp, do đó, tiết kiệm thời gian quý báu cho nhà chế tạo máy. Ngoài ra, các mô-đun kiểm soát cùng phù hợp với toàn bộ các module năng lượng, giảm hàng tồn kho phụ tùng cho khách hàng. Tuy nhiên, quan trọng nhất là PowerFlex 525 được phát triển cho thị trường toàn cầu tại Trung tâm kinh doanh Châu Á-Thái Bình Dương của Rockwell Automation ở Singapore. Điều này thể hiện sự phát triển của Châu Á từ một khu vực sản xuất chi phí thấp trở thành một trung tâm phát triển sản phẩm quan trọng của công ty.


Bộ điều khiển PowerFlex ® 525 AC

“Rockwell Automation tự hào là một nhà lãnh đạo trong việc đổi mới ngành công nghiệp tự động hóa và tất cả các nhân viên của chúng tôi chia sẻ một cam kết cho sự thành công của khách hàng và sự đổi mới. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để hiểu những thách thức trong việc kinh doanh của họ. Chính điều này cho phép chúng ta phát triển các giải pháp chưa từng có và luôn vượt qua mong đợi của khách hàng, “Tessa Myers, giám đốc kinh doanh của Rockwell Automation Trung tâm kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương cho biết.

Bộ điều khiển PowerFlex ® 525 AC có một sự sáng tạo trong thiết kế mô-đun để hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng cài đặt và cấu hình. Đây là thế hệ kế tiếp của bộ điều khiển nhỏ gọn cung cấp các chuẩn truyền thông nhúng EtherNet/IP™, chương trình USB, và các tính năng an toàn chuẩn. Bộ điều khiển PowerFlex 525 cung cấp công suất là 0,4 … 22 kW (0.5 … 30 Hp) với các lớp điện áp toàn cầu là 100 … 600V, cung cấp một loạt các điều khiển cho động cơ và các tùy chọn lắp linh hoạt. Bộ lái PowerFlex 525 AC hoạt động ở nhiệt độ cao đến 70°C (158°F), và lý tưởng cho các ứng dụng như băng tải, quạt, máy bơm, và máy trộn.

Các tính năng
Dãy công suất:
100…120V: 0.4…1.1 kW / 0.5…1.5 Hp / 2.5…6 A
200…240V: 0.4…15 kW / 0.5…20 Hp / 2.5…62.1 A
380…480V: 0.4…22 kW / 0.5…30 Hp / 1.4…43 A
525…600V: 0.4…22 kW / 0.5…30 Hp / 0.9 … 32 A

Một sự đổi mới trong tính năng thiết kế mô-đun, cốt lõi kiểm soát di động cho phép cài đặt và cấu hình đồng thời.

Khả năng điều khiển một loạt các động cơ, bao gồm điện áp trên mỗi Hz, điều khiển vec-tơ không cảm biến và điều khiển vec-tơ vận tốc vòng kín.
Nhúng Ethernet/IP™ hỗ trợ tích hợp liền mạch vào môi trường Logix và mạng Ethernet/IP

Hỗ trợ cấu hình bộ lái nhanh hơn bằng cách sử dụng giao diện tiêu chuẩn USB
Năng động với màn hình LCD mô-đun giao diện con người (HIM) hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và các tính năng mô tả QuickView™
Giúp bạn giảm chi phí năng lượng với chế độ tiết kiệm, tính năng giám sát năng lượng
IP20 Open/NEMA, IP30 NEMA/UL Loại 1 (với bộ ống dẫn), đường ray DIN (các khung A, B và C)

Hỗ trợ cấu hình nhanh hơn với các nhóm tham số cụ thể, ứng dụng trong các công cụ AppView™ cho các ứng dụng như băng tải, máy trộn, máy bơm, và quạt
Cho phép bạn lưu lại cấu hình tùy chỉnh trong công cụ CustomView™
Hoạt động ở nhiệt độ môi trường cao như 50°C (122°F), hoặc lên đến 70°C (158°F) với khả năng giảm dòng khi sử dụng điều khiển bộ mô-đun quạt
Cung cấp tương đối nhỏ gọn và lắp đặt Zero Stacking™ với 50 mm khoảng cách luồng không khí

Các tính năng an toàn nhúng

Tính năng Mô-men xoắn an toàn được chứng nhận PLd/SIL2 Cat 3. Loại bỏ năng lượng quay động cơ mà không loại bỏ năng lượng từ bộ lái cho khởi động nhanh hơn sau khi đáp ứng an toàn hệ thống.

Các sản phẩm

Bộ điều khiển 25B PowerFlex 525 AC
Các chứng nhận
UL, C-Tick, TUV, RoHs, CE, cUL, Semi F47, ACS 156, CE Marine (RINA), KCC, ATEX, GOST-R
Chứng chỉ áp dụng cho sản phẩm được đánh dấu. Xem trang web chứng nhận sản phẩm của chúng tôi về sự tích hợp, các chứng nhận và các chi tiết chứng nhận khác.

MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *