Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Thị trường và Lợi nhuận nhiều hơn đang ở phía trước các ngành công nghiệp Việt Nam
Sự kiện

Thị trường và Lợi nhuận nhiều hơn đang ở phía trước các ngành công nghiệp Việt Nam 

Triển lãm kết thúc tốt đẹp. 10.578 khách tham quan và 84% khách trưng bày năm nay đã đăng ký gian hàng tham dự cho METALEX Vietnam 2012.

Cắt băng khai mạc triển lãm!

Ông Chainarong Limpkittisin, Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex cho biết METALEX –NEPCON Vietnam đã kết thúc thành công tốt đẹp. 10.578 khách tham quan và 84% khách trưng bày đã đăng ký gian hàng tham dự triển lãm tiếp theo và xác nhận sẽ mang đến số lượng lớn máy móc và công nghệ cũng như cơ hội kinh doanh và giao lưu như tại triển lãm METALEX Vietnam và NEPCON Vietnam diễn ra từ ngày 6-8/10 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC),  TP. Hồ Chí Minh. Hợp tác kinh doanh giữa người mua, người bán và đối tác kinh doanh tăng lên nhanh chóng. Các tri thức hữu ích được chia sẻ tại các phiên hội thảo. Khách tham dự bị chinh phục bởi các màn trình diễn đầy ấn tượng của Robot Titan. Các phiên hội nghị và hội thảo được tổ chức bởi các tổ chức hàng đầu, trong đó có Diễn đàn METALEX Vietnam & NEPCON Vietnam của chúng tôi, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự, những người rất nhiệt huyết với những tri thức mới để phát triển doanh nghiệp. Và đã có 84% diện tích gian hàng của triển lãm năm 2012 được các đơn vị triển lãm năm nay đặt chỗ. Chương trình kết nối doanh nghiệp luôn nhộn nhịp với hàng ngàn đối tác mới tìm được khách mua hàng, nhà phân phối, người bán, đại lý và nhà cung cấp hoàn hảo từ triển lãm.

Ông. Gary Yang Giám đốc Phòng Triển lãm, Lãnh đạo Khu gian hàng quốc gia Đài Loan Hiệp hội Máy Công nghiệp Đài Loan (TAMI) cho biết “TAMI là một tổ chức lớn các nhà sản xuất tại Đài Loan. Hội viên của chúng tôi chủ yếu sản xuất các sản phẩm máy như nhựa, máy công cụ…, với các sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Tôi thật sự ấn tượng bởi phương thức tổ chức và xúc tiến triển lãm của Reed Tradex để thu hút khách tham quan, đặc biệt là các màn trình diễn của Robot Titan.”

Ông. Viroj Sirithanasart, Giám đốc điều hành Master Tech & System, Chủ tịch Hiệp hội Công cụ và Khuôn đúc Thái Lan cho biết “Sản phẩm chủ yếu của công ty chúng tôi là các phụ tùng khuôn đúc và khuôn rập. Chúng tôi đến Việt Nam lần này là để gặp gỡ người sử dụng và các công ty thương mại để tìm đối tác trong nước. Tôi tin rằng khách tham quan triển lãm lần này sẽ được tiếp cận các công nghệ cao và gặt hái được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng để từ đó có thể phát triển hơn nữa.”

Ông Choi Heon Tổng Giám đốc Cơ quan Xúc tiến Kinh tế Busan và Lãnh đạo Khu gian hàng Quốc gia Hàn Quốc chia sẻ “Năm nay, chúng tôi đến đây tham dự cùng với 6 công ty và một số công ty đã có khách hàng. Chúng tôi nhận thấy công nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và công nghệ ở đây đã và đang được cập nhật để thúc đẩy toàn bộ nền kinh tế. Busan là thành phố kết nghĩa của thành phố Hồ Chí Minh, rất nhiều hợp đồng và chính sách phát triển đã được ký kết giữa hai bên, và rất nhiều công ty từ thành phố của chúng tôi đã thiết lập văn phòng tại tp. Hồ Chí Minh để bắt đầu triển khai các hoạt động kinh doanh”.
Bà. Carolyn Chew , Quản lý cấp cao của Phòng Phát triển Thương mại Quốc tế của Liên đoàn các Nhà sản xuất Singapore, Khu gian hàng quốc gia Singapore cho biết “Các đơn vị trưng bày của chúng tôi đại diện cho Khu gian hàng quốc gia Singapore năm nay mang đến rất nhiều các sản phẩm trong các lĩnh vực như máy gia công trung tâm, máy công cụ và hệ thống lắp ráp điện tử. Khu vực công nghiệp của Việt Nam rất nhiều tiềm năng và chúng tôi hy vọng có thể xúc tiến các sản phẩm từ Singapore để hỗ trợ sự tăng trưởng của các ngành này”.
Ông Trần Tâm Thanh, Giám đốc Công ty Tâm Thanh tại Huyện Bình Chánh cho biết “Tôi đến triển lãm này để tìm kiếm các sản phẩm khuôn đúc và khuôn rập. Hiện tại các ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phát triển và tôi thấy những sự kiện như thế này có thể giúp mang đến nhiều sản phẩm để lựa chọn”.
Ông Nguyễn Quốc Huy, Giám đốc Công ty TNHH MTV Sản xuất – Thương mại NUMATEC cho biết “Công ty tôi đến đây để cập nhật những tri thức về máy móc mới nhất. Nhân tiện, tôi hoàn toàn bị ấn tượng bởi Robot Titan. Màn trình diễn của robot cho thấy sự kinh ngạc của các sáng chế của con người”.
Ông Nguyễn Bá Lộc, Kỹ sư Công ty Pico Track cho biết “Tôi muốn tìm sản phẩm nhỏ, nhẹ và tự động đặc biệt nếu chúng đượcc vận hành bằng robot. Tôi rất ấn tượng bởi quy mô của triển lãm và các sản phẩm mang tính sáng tạo của các quốc gia phát triển”.

Người liên hệ: Ms. Kasinee (Maple)

Tel: 66 2 686 7306, Mobile: 66 8 19893416
Email: kasinee.phan@reedtradex.co.th

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *