Nhận bản tin Online
Bài viết mới
Texas Instruments tích hợp PROFIBUS và PROFINET
Khoa học & công nghệ

Texas Instruments tích hợp PROFIBUS và PROFINET 

Texas Instruments có sự hỗ trợ lâu dài cho sự tích hợp các công nghệ của PI trong các bộ xử lý khác nhau cho ứng dụng trong công nghiệp. Với khả năng của họ xử lý AM 335x mới, việc tích hợp PROFINET trong phần cứng hiện đang được thực hiện. Điều này sẽ làm tăng hiệu suất của các thiết bị tự động hóa trong nhóm các ứng dụng truyền thông trong khi giảm hiệu quả cho sự tích hợp PROFINET.

Bộ chuyển mạch 2 cổng IRT công suất cao có thể được tin cậy dựa trên “bộ lập trình theo thời gian thực (PRU) được tích hợp. Việc tiền xử lý truyền thông trong bộ PRU nghĩa là công suất quá trình xử lý nhiều hơn đối với các ứng dụng. ARM hiệu suất cao dựa trên bộ xử lý có thể xử lý các ứng dụng phức tạp và giao tiếp đồng thời, do đó tăng hiệu quả chi phí cho sự tích hợp của PROFINET.

Bộ firmware PROFINET được thiết lập và cải tiến của Siemens được sử dụng để tích hợp các chức năng PROFINET. Kết quả là các nhà sản xuất thiết bị có thể dễ dàng truy cập các tính năng khác nhau của PROFINET.

Phát biểu của người tham gia chương trình:

Ông Matthias Poppel, giám đốc marketing và các ứng dụng nhúng ở Châu Âu 
của Texas Instruments 

“Việc hỗ trợ các giải pháp PROFIBUS đã được đặt đúng chỗ từ khi giới thiệu bộ vi xử lý AM1810 của chúng tôi cách đây 1 năm. Với sự tích hợp công nghệ PROFIBUS và PROFINET trong bộ vi xử lý AM335x ARM-Cortex A8 mới, TI đang mở rộng tầm ảnh hưởng của nó trong thị trường tự động hóa công nghiệp”.

Ông Uwe Ruttkamp, giám đốc quản lý hệ thống và sản xuất SIMATIC, Siemens AG

“Trong nhiều năm, nhà máy sản suất thiết bị PROFINET đã tích lũy kinh nghiệm và hiểu biết về Siemens. Bên cạnh ASICs, firmware và sự phát triển của Siemens hỗ trợ sự phát triển của các thiết bị PROFINET với các dịch vụ tùy ý và sự hỗ trợ kỹ thuật. Kết quả của quá trình tham gia lâu dài vào tổ chức tiêu chuẩn của PI, Siemens đã thu được chuyên môn PROFINET hoàn toàn cho cả sự phát triển các sản phẩm cũng như cho các dự án công nghệ tiên tiến, chẳng hạn trong sự hợp tác với Texas Instruments”.

Related posts

Để lại một bình luận

Required fields are marked *