Khoa học & công nghệ

Softing mở rộng việc chẩn đoán và vận hành các mạng công nghiệp PROFINET

Softing giới thiệu một phiên bản nâng cao của công cụ phân tích và thử nghiệm PROFINET đã được chứng minh Analyzer IE. Phiên bản mới này được gọi là Analyser PRO và cho phép đo các tham số thụ động cung cấp thông tin chi tiết hơn về mạng PROFINET. Là một phiên bản nâng cao của công cụ chạy thử và phân tích Analyzer IE, Analyzer PRO bao gồm một thiết bị TAP (Điểm truy cập đầu cuối) được gọi là “profiTap”. profiTap ghi lại các giao tiếp mạng như jitter, tỷ lệ tải và tốc độ cập nhật thiết bị. Những tham số thụ động này không thể được xác định thông qua giao tiếp tích cực với các thiết bị. Với sự trợ giúp của profiTap, tất cả các gói tin đi đến và từ bộ điều khiển được phân tích và thông tin liên lạc mạng được ghi lại. Cuối cùng, các thông số được tích hợp trong báo cáo chấp nhận và thêm một lớp thông tin bổ sung cung cấp thông tin chi tiết hơn vào mạng PROFINET.

Analyser PRO là sự kết hợp giữa các sản phẩm của Softing là phần mềm TH SCOPE và TH LINK PC. Nó giám sát và chẩn đoán sức khỏe của các mạng công nghiệp để các thiết bị hiện trường tiếp tục giao tiếp với PLC mà nếu không sẽ gây ra thời gian ngừng hoạt động hoặc ngừng hoạt động của nhà máy. Báo cáo chấp nhận được tạo ra tương ứng với các khuyến nghị của “Hướng dẫn vận hành PROFINET” từ PROFIBUS & PROFINET International (PI). Analyser PRO được thiết kế phù hợp với nhu cầu của các hoạt động bảo trì và sản xuất và không yêu cầu phải có chuyên môn về CNTT hoặc mạng trên một phần của người dùng. Ngoài tiêu chuẩn PROFINET, EtherNet / IP và Modbus TCP cũng được hỗ trợ.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ