Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

SICK mở trung tâm ứng dụng ở Châu Á 

SICK AG đã mở Trung tâm Ứng dụng (ACA) đầu tiên ở Châu Á. Với diện tích nhà xưởng gần 1000 m2, các giải pháp hệ thống cho nhà máy và tự động hóa logistic có thể được thiết lập, kiểm tra và tối ưu hóa để sử dụng sản xuất tiếp theo trong điều kiện tin cậy. ACA cũng mang đến để đào tạo khách hàng và nhân viên trên hệ thống và các ứng dụng với các điều kiện luyện tập tin cậy.

Theo kết quả của các dự báo tăng trưởng ở Châu Á, SICK AG đã quyết định về ACA, cung cấp cho khách hàng các câu trả lời về các câu hỏi kỹ thuật chi tiết và các yêu cầu ứng dụng đặc biệt – không có sự khác biệt lớn ở các khu vực – để bổ sung cho các hoạt động bán hàng của các công ty con.

Tập đoàn SICK đã thành lập công ty con đầu tiên ở Châu Á tại Nhật Bản cách đây hơn 20 năm. Hiện nay công ty đã có các công ty con tại các thị trường quan trọng ở Châu Á. Năm tài chính 2007 là năm đạt tỉ lệ tăng trưởng cao nhất của SICK ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Nhân viên tại tất cả các công ty con là người liên lạc đầu tiên của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, các nhân viên của Trung tâm Ứng dụng luôn sẵn sàng để hỗ trợ ở cấp độ hai: họ là địa chỉ liên lạc cho các câu hỏi kỹ thuật chi tiết và các yêu cầu ứng dụng đặc biệt.

Các ứng dụng tự động hóa và giải pháp thực tế có thể được lắp đặt, kiểm nghiệm và chuẩn bị sẵn sàng để thực thi cho khách hàng một cách nhanh chóng tại nhiều khu vực khác nhau, chẳng hạn như một dây chuyền kiểm tra hoặc các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Với tổng diện tích khoảng 1000 m2, tất cả các công nghệ và ứng dụng hiện tại trong nhà máy và tự động hóa logistic đều được thực hiện, như với hệ thống giám sát đọc mã vạch hoặc xử lý hình ảnh.
Các nhân viên ban đầu sẽ sẵn sàng để giải quyết các câu hỏi liên quan đến kỹ thuật, yêu cầu, thông số kỹ thuật, chuẩn bị các giải pháp đề xuất cho các sản phẩm và hệ thống và thực thi các phần mềm chuyển thể để đáp ứng các yêu cầu tại chỗ. Markus Paschmann, thành viên của ban điều hành SICK AG, chịu trách nhiệm về phân đoạn nhà máy tự động hóa giải thích: “ Một cơ cấu cung cấp rộng rãi trên toàn cầu với quan niệm khách hàng là yếu tố quan trọng đưa đến thành công của tập đoàn của SICK. Vì lý do trên, chúng tôi đã theo khách hàng đến Châu Á để cùng với họ đưa ra các giải pháp tự động hóa tốt nhất”.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *