Thiết bị công nghiệp

Servo/Motion – MR-J3 của Mitsubishi Electric

MR-J3, thế hệ driver động cơ servo với công nghệ tiên tiến nhất và dễ dàng vận hành trong một khối rất nhỏ gọn

MR-J3, thế hệ driver động cơ servo với công nghệ tiên tiến nhất và dễ dàng vận hành trong một khối rất nhỏ gọn. Các chức năng mới như hệ thống khử rung tiên tiến và tự động điều chỉnh thời gian thực tăng cường đảm bảo độ chính xác tối đa, thời gian định vị rất ngắn và lắp đặt đơn giản. Bộ khuếch đại mới thon nhỏ hơn 40% so với MR-J2 Super seri.
MR-J3 seri có ba phiên bản: mẫu MR-J3-A thích hợp cho hệ thống truyền động với điều khiển thông thường và được thiết kế để thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến vận tốc, mô men và điều khiển vị trí.MR-J3-B đặc biệt thích hợp cho các chuỗi chuyển động phức tạp, nhiều trục và để sử dụng trong các mạng lưới hệ thống tự động hóa. Ngoài ra còn có MR-J3-T, một bộ khuếch đại servo với bộ định vị lắp sẵn.
Các thiết bị tự cấu hình bằng Plug & Play cho các hệ thống điều khiển vị trí và điều khiển chuyển động, các hệ thống này được nối thông qua mạng SSCNET III quang học tốc độ cao có chu kỳ chỉ khoảng 0.44 ms. MR-J3 hiện tại có công suất đầu ra khoảng từ 50W đến 7kW. Các thiết bị có công suất cao hơn đang được thêm vào.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ