Khoa học & công nghệ

NI công bố sự chính xác cao nhất từ đơn vị đo PXI cho ngành công nghiệp

NI công bố sự chính xác cao nhất từ đơn vị đo PXI cho ngành công nghiệp

SMU mới cung cấp 10 fA độ nhạy dòng thấp 

SINGAPORE – ngày 04 tháng 07 năm 2016– NI (Nasdaq: NATI), các nhà cung cấp của hệ thống dựa trên nền tảng cơ bản cho phép các kỹ sư và các nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật lớn nhất thế giới, công bố các đơn vị đo lường NI PXIe-4135 (SMU) với độ nhạy đo được là 10 fA và điện áp lên đến 200 V. Các kỹ sư có thể sử dụng NI PXIe-4135 SMU để đo tín hiệu dòng thấp và tận dụng lợi thế của các mật độ kênh cao, thông mạch và kiểm tra nhanh chóng, linh hoạt bằng NI PXI Bộ cấp nguồn cho các ứng dụng như kiểm tra, nghiên cứu tài liệu tham số cấp wafer và đặc tính của cảm biến, IC dòng thấp.
“Kiểm tra tham số trong dây chuyền đòi hỏi chúng tôi rằng để có được hàng triệu điểm dữ liệu, thường đi với dòng rò trong khoảng picoampere, “Tiến sĩ Bart De Wachter, nhà nghiên cứu tại IMEC nói. “Các NI PXI SMU cho phép chúng ta đo chính xác những tín hiệu dòng thấp trong khi có lợi cho những cải tiến tốc độ được cung cấp bởi nền tảng PXI và sự linh hoạt của các lập trình hệ thống với LabVIEW.”
Các kỹ sư có thể sử dụng mô-đun bộ cấp nguồn NI PXI để xây dựng hệ thống song song, kênh cao đếm trong hình thức nhỏ gọn và được hưởng lợi lên đến 68 kênh SMU trong một khung PXI duy nhất có thể mở rộng lên tới hàng trăm kênh để giải quyết độ tin cậy cấp độ wafer- và thử nghiệm song song. Ngoài ra, người dùng có thể tăng thông lượng kiểm tra bằng cách tận dụng một bus truyền thông tốc độ cao, trình tự xác định phần cứng và công nghệ điều khiển vòng lặp kỹ thuật số để điều chỉnh các phản ứng SMU cho bất kỳ thiết bị thử nào. Họ cũng có thể kiểm soát các phản ứng SMU thông qua phần mềm, trong đó loại bỏ thời gian chờ đợi rất dài cho SMU giải quyết và cung cấp sự linh hoạt để giúp giảm thiểu vượt qua và dao động ngay cả với điện dung nạp cao.
“Tăng độ phức tạp trong các thiết bị bán dẫn đòi hỏi chúng ta phải suy nghĩ lại cách tiếp cận thông thường để nghiên cứu đo lường, đặc tính và độ tin cậy, và đó là một động lực quan trọng cho đầu tư của chúng tôi trong SMU PXI, “Luke Schreier, giám đốc kiểm tra tự động tại NI nói. ” bộ cấp nguồn NI giảm thời gian kiểm tra, tăng mật độ kênh, và bây giờ, ngay cả cung cấp đo lường chất lượng tốt hơn với 10 fA độ nhạy.”
Cung cấp sự dễ dàng trong sử dụng dự kiến từ một hộp SMU, các tấm pin mềm phía trước tương tác trên bộ cấp nguồn NI PXI có thể được sử dụng để làm các phép đo cơ bản và gỡ lỗi các ứng dụng tự động. Các trình điều khiển có tính năng giúp các tập tin, tài liệu và chương trình ví dụ sẵn sàng chạy để hỗ trợ phát triển mã kiểm tra, và bao gồm một giao diện lập trình làm việc với một loạt các môi trường phát triển như C, Microsoft .NET và LabVIEW với thiết kế hệ thống kiểm tra phần mềm TestStand NI. Các kỹ sư cũng có thể sử dụng phần mềm NI PXI SMUsmanagement, đơn giản hóa việc tạo và triển khai các hệ thống thử nghiệm trong phòng thí nghiệm hoặc sản xuất đại trà.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ