Hoạt động trong & ngoài nước

Những công nghệ vượt trội và những hiểu biết xuyên suốt lịch sử, sự kết hợp đặc biệt được thực hiện bởi hội nghị quản lý quốc tế của nhóm công nghệ HARTING (IMM)

Những giám đốc đương chức của công ty trên khắp thế giới đều về Espelkamp để dự hội nghị hàng năm này. Dưới sự chỉ đạo của Philip Harting, Phó chủ tịch của HARTING Connectivity & Networks

Ảnh: Những thành viên dự hội nghị điều hành quốc tế của nhóm công nghệ HARTING

Những giám đốc đương chức của công ty trên khắp thế giới đều về Espelkamp để dự hội nghị hàng năm này. Dưới sự chỉ đạo của Philip Harting, Phó chủ tịch của HARTING Connectivity & Networks, các thành viên tham dự bàn luận về những xu hướng thương mại quốc tế cũng như chất lượng và những thông tin thu được của công ty về các công nghệ tiên tiến.

Chương trình được hoàn thành sau một tuần khám phá khu vực. Nơi đến đầu tiên của lộ trình là trung tâm lịch sử của Münster ở Westphalia. Do là một phần của chuyến đi, nhóm đã đến Friedensaal lịch sử của hội trường thành phố cũng như nhà thờ cùng với đồng hồ thiên văn. Sau đó họ đừng chân ở nhà máy bia nổi tiếng “Pinkus Müller”. Sau đó là yêu cầu về năng lực thể thao và sự chính xác. Tại một bia bắn tên, các giám đốc có cơ hội để biết khả năng xạ tiễn của họ giỏi đến đâu.

Cuối ngày là một bữa tiệc nồng nhiệt cho kỵ sĩ tại lâu đài Diedrichsburg ở Melle. Trước bữa tối, nhóm được dẫn đi qua vườn lợn rừng bằng đuốc trước khi kết thúc một ngày ở lâu đài.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ