Sự kiện

National Instruments tổ chức sự kiện NIDays năm 2015 tại Singapore

Một hoạt động thường niên giới thiệu về công nghệ trong khu vực và các phương pháp cải tiến tính năng công nghệ mới nhất trong giám sát, phân tích tín hiệu và hệ thống nhúng.
Toàn cảnh hội nghị NIDays 2015 tại Singapore.

SINGAPORE – ngày 16 tháng 10 năm 2015 – National Instruments (Nasdaq: NATI), nhà cung cấp các giải pháp về tự động hóa quá trình hỗ trợ các kỹ sư và nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật vĩ đại nhất của thế giới, tổ chức Hội nghị Graphical NIDays hàng năm tại Singapore năm nay với sự tham dự của hơn 300 kỹ sư hàng đầu, các nhà giáo dục và các nhà khoa học, NIDays 2015 có hơn 15 giờ diễn thuyết về nội dung kỹ thuật trong vòng 18 buổi và 3 buổi riêng cho ứng dụng tập trung vào các hệ thống nhúng, tự động giám sát và RF, cũng như đo đạc phân tích tín hiệu.

“Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và các vấn đề thách thức khác mà khách hàng phải đối mặt, và nhằm tạo ra các hệ thống kỹ thuật ngày càng phức tạp và thông minh trong lĩnh vực Internet of Things (IIoT). Từ máy kết nối mà bộ truyền động hiệu suất cao hơn ở sàn nhà máy hoặc lưới điện thông minh cung cấp năng lượng bền vững, National Instruments sẽ tiếp tục chứng tỏ rằng và chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ sư và các nhà khoa học trong việc đẩy nhanh sự đổi mới, năng suất với phương pháp tiếp cận dựa trên nền tảng của NI, “ông nói Chandran Nair, Phó Chủ tịch National Instruments khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho IA VIETNAM biết.
“NIDays còn cung cấp một cơ hội tuyệt vời vào lĩnh vực mạng lưới, nội dung đáp ứng nhu cầu của người học và các chuyên gia, tên miền của các tổ chức cả các ngành công nghiệp và học thuật. “Chúng tôi rất vui mừng được gặp lại quý vị trong NIDays năm 2015 tại Singapore này, và mong muốn được hợp tác với các kỹ sư và các nhà khoa học trong khu vực để khắc phục tính phức tạp ngày càng leo thang và làm cho Internet of Things là một thực tiễn, “ông Matej Krajnc, Giám đốc, ASEAN và ANZ, National Instruments cho biết thêm.
Tại phát biểu quan trọng vào buổi sáng, người diễn thuyết từ đội ngũ lãnh đạo của NI – Ông Charles Schroeder, Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm cho RF và Truyền thông không dây, ông Chandran Nair, Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và ông Matej Krajnc, Giám đốc, ASEAN và ANZ – chia sẻ là làm thế nào ứng dụng bộ phần mềm mới nhất của các sản phẩm NI được trang bị để giúp tăng tốc độ giám sát, nhận và phân tích tín hiệu nhanh hơn, thông minh hơn và đưa các máy trong hệ thống IOT vào thực tiễn.
NIDays 2015 cũng hỗ trợ như là một nền tảng để tôn vinh các kỹ sư và nhà khoa học nổi bật trong khu vực, người đóng một vai trò quan trọng trong việc giải quyết những thách thức về công nghệ trên các lĩnh vực như năng lượng, sản xuất tiên tiến, kiểm tra không dây, nghiên cứu và phát triển các sáng kiến khác với các giải thưởng kỹ thuật trong năm 2015.
Về National Instruments
Kể từ năm 1976, NI (www.ni.com) đã giúp cho các kỹ sư và nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật vĩ đại nhất của thế giới với các giải pháp công nghệ linh hoạt mạnh mẽ thúc đẩy năng suất và đổi mới nhanh chóng. Khách hàng của NI trong các ngành công nghiệp – từ y tế đến ô tô và điện tử tiêu dùng từ vật lý hạt nhân – sử dụng tích hợp nền tảng phần mềm cứng của NI để cải thiện thế giới mà chúng ta đang sống.
Hàng loạt sự kiện khu vực được thiết lập để tiếp tục lộ trình của NI tại Kuala Lumpur, Malaysia (28 tháng 10); Bangkok, Thái Lan (13 tháng 11); và Manila, Philippines (ngày 27 tháng 11).
Vui lòng truy cập: http://www.ni.com/nidays/

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ