Năng lượng

Mitsubishi Electric giới thiệu giải pháp tổng thể cho tòa nhà thông minh

Giải pháp tổng thể tòa nhà” là chủ đề chính của hội thảo do Mitsubishi Electric tổ chức hôm 29/3 tại GEM center HCM. Giải pháp với 6 hệ thống hiện đại giúp các cao ốc hoạt động ổn định, an toàn, nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm chi phí vận hành. Đặc biệt, khi sử dụng toàn bộ giải pháp cùng lúc, khách hàng sẽ dễ dàng đạt được các chứng chỉ về công trình xanh tiết kiệm năng lượng như LEED, LOTUS cũng như hưởng nhiều ưu đãi từ dịch vụ trước và sau bán hàng của Mitsubishi Electric.

1. Hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF – CITY MULTI tạo môi trường đáng sống bên trong tòa nhà
Hệ thống điều hòa không khí trung tâm của Mitsubishi Electric có thể đáp ứng nhanh chóng sự thay đổi nhiệt độ của môi trường và phân phối lại ng uồn nhiệt bên trong kết cấu của tòa nhà. Kết hợp với công nghệ điều khiển nhiệt độ bay hơi môi chất lạnh (VET), hệ thống VRF – CITY MULTI tạo ra sự thoải mái tối đa và tiết kiệm 40% năng lượng cho công trình.

2. Hệ thống thiết bị lưu trữ điện UPS cho nguồn năng lượng không gián đoạn
Với công nghệ không biến áp, cấu hình ba cấp độ và mô-đun công suất cao, thiết bị lưu trữ điện UPS với vòng đời lên đến 15 năm của Mitsubishi Electric tạo ra hệ thống cấp điện có hiệu suất cao, trong khi chiếm không gian sàn là tối thiểu. Hệ thống có công nghệ độc quyền được thiết kế để bảo vệ phụ tải quan trọng, ngăn ngừa sự cố mất điện, kéo dài thời gian hoạt động, giữ hệ thống luôn hoạt động trong môi trường đòi hỏi khắt khe như thiết bị IT, thiết bị y khoa, thiết bị truyền thông, thiết bị giao dịch thẻ tín dụng…

3. Hệ thống phân phối điện an toàn và tin cậy.
Bên cạnh đó, các thiết bị đóng cắt hạ thế của Mitsubishi Electric đảm bảo việc vận hành ổn định và an toàn cho các thiết bị trên cùng hệ thống điện của tòa nhà. Việc quản lý điện năng được công ty trau chuốt tỉ mỉ thông qua hệ thống đo lường và thu thập dữ liệu. Các thông số điện năng được tổng hợp chính xác và phân tích chi tiết trước khi hiển thị trực quan trên hệ thống màn hình giám sát trung tâm theo dạng biểu đồ, cung cấp cho người vận hành những thông  tin và dữ liệu cần thiết về sản lượng, năng lượng tiêu thụ của tòa nhà, từ đó đưa ra những quyết định quản lý năng lượng phù hợp nhất.

4. Hệ thống thang máy cho trải nghiệm an toàn – tiện nghi – nhanh chóng
Mitsubishi Electric đã thiết kế, xây dựng và lắp đặt nhiều hệ thống thang máy có tốc độ nhanh, êm ái, đáng tin cậy trên thế giới. Tập đoàn luôn chú trọng nghiên cứu, phát triển hệ thống thang máy bền vững, an toàn, giúp giảm thiểu tối đa sự cố cũng như chi phí bảo dưỡng, tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

5. Hệ thống màn hình thông tin chuyên nghiệp cho cái nhìn chi tiết về tòa nhà
Mitsubishi Electric cung cấp giải pháp màn hình Display wall tùy chỉnh linh hoạt về kích thước, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cần cho các phòng điều khiển trung tâm. Công nghệ Antiburn độc đáo giữ cho các màn hình hiển thị hoạt động liên tục 24/7 ở độ sáng đồng đều, tối ưu trong suốt thời gian sử dụng, lên đến 130.000 giờ, tương đương với gần 15 năm hoạt động liên tục. Hệ thống này giúp nhà quản lý điều khiển và kiểm soát hiệu quả các thông tin, hình ảnh quan trọng của tòa nhà một cách trực quan.

6. Hệ thống quản lý tòa nhà (iQ PlantSuite) – bộ não quản lý tổng thể tòa nhà
iQ PlantSuite tích hợp tự động hóa hệ thống và các công cụ phân tích, đảm bảo độ tin cậy và sự vận hành tuyệt hảo, đem đến khả năng vận hành liên tục cho công trình dù có bất cứ sự cố nào. Phần mềm có tất cả các công cụ để giám sát và phân tích quản lý tổng thể tòa nhà với 6 màn hình hiển thị khác nhau tại cùng thời
điểm, cùng những tính năng ưu việt nhất như hiển thị 3D, lưu trữ và phân tích dữ liệu thời gian thực, định vị vị trí thiết bị trong tòa nhà chính xác trong trường hợp gặp sự cố và hỗ trợ giám sát hệ thống thông qua smartphone và máy tính bảng.
Ngoài ra, các thiết bị điện gia dụng tiện nghi, thiết kế trang nhã và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như máy sấy tay, điều hòa không khí, tủ lạnh, quạt điện, quạt thông gió của hãng cũng đem đến sự hoàn thiện cho cả công trình.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ