Năng lượng

Giải pháp của Vestas đảm bảo dự án thương mại 227 MW tại Úc

Vestas đã bảo đảm thành công một hợp đồng kỹ thuật, mua sắm và xây dựng cho trang trại Collector Wind 227 MW, được phát triển bởi RATCH-Australia Corporation. Hợp đồng bao gồm việc cung cấp tua-bin nền tảng 4 MW Vestas và một thỏa thuận dịch vụ toàn diện, dài hạn với bảo đảm khả dụng dựa trên năng lượng. Giải pháp dành riêng cho địa điểm này đã được thiết kế để tối đa hóa sản xuất năng lượng hàng năm và cung cấp cho RATCH-Australia sự chắc chắn trong trường hợp kinh doanh lâu dài cho dự án.

Tập đoàn tài chính năng lượng sạch Úc (CEFC) đang bơm 180 triệu AUD vào Collector Wind Farm như một khoản tài trợ nợ duy nhất. CEFC sẽ tài trợ cho dự án trên cơ sở thương gia, nghĩa là họ phải chịu rủi ro thị trường cho doanh thu dự án thay vì cung cấp tài trợ có điều kiện để đảm bảo các Thỏa thuận mua bán điện dài hạn. Sự phát triển này cho thấy khả năng cạnh tranh ngày càng tăng của năng lượng gió và nhấn mạnh hiệu quả của nền tảng Vestas 4 MW và đảm bảo tính sẵn sàng trong việc giảm rủi ro và cải thiện sự chắc chắn trong trường hợp kinh doanh.

Dự án, nằm ở New South Wales South Tablelands, có những hạn chế về địa điểm đầy thách thức đối với chiều cao và chiều cao trung tâm. Để tối đa hóa sản xuất năng lượng trong những hạn chế này, dự án sẽ có 54 tuabin Vestas V117-4.2 MW ở độ cao trung tâm 91,5m. Giải pháp tuabin mang lại sản lượng điện cạnh tranh với các dịch vụ thị trường khác, cung cấp sản lượng điện cao hơn trên mỗi đô la đầu tư và làm cho dự án hấp dẫn về mặt tài chính.

Vestas sẽ cung cấp thỏa thuận dịch vụ Quản lý đầu ra hoạt động 5000 (AOM 5000) tối đa 25 năm, gói dịch vụ toàn diện với bảo đảm sẵn có dựa trên năng lượng được thiết kế để tối đa hóa sản xuất năng lượng trong suốt vòng đời của dự án.

“Trang trại gió Collector chứng minh sự hấp dẫn ngày càng tăng của năng lượng gió với tư cách là nhà cung cấp điện hiệu quả và là một khoản đầu tư hấp dẫn và có khả năng thanh toán, Chủ tịch Vestas Châu Á-Thái Bình Dương Clive Turton nói. Cam Vestas hân hạnh mang đến công nghệ, kinh nghiệm và kiến thức hàng đầu của chúng tôi để cung cấp giải pháp năng lượng tùy chỉnh cho Collector và biến nó thành dự án năng lượng tái tạo mới nhất do CEFC tài trợ đang hỗ trợ chuyển đổi hệ thống năng lượng carbon thấp của Úc sang Úc NÓI.

Anthony Yeates, Tổng Giám đốc Điều hành Phát triển Kinh doanh của RATCH-Australia, cho biết: 195 Vestas đã phát triển một giải pháp cạnh tranh đáp ứng các yêu cầu cụ thể của trang web. Sau khi hoàn thành thành công trang trại Mount Emerald Wind 180 MW của chúng tôi ở Bắc Queensland, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục mối quan hệ với Vestas. Họ tiếp tục là một trong những đối tác đáng tin cậy nhất của chúng tôi.

Dự án sẽ đi vào hoạt động thương mại tại Collector Wind Farm dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ