Khoa học & công nghệ

Lộ trình thêm PROFINET vào thiết bị của bạn

Lập kế hoạch lộ trình phát triển cho một dự án PROFINET là rất quan trọng cho một quy trình trơn tru và phát hành sản phẩm đúng thời gian. Có bốn bước cơ bản (và đối tác) mà bạn sẽ cần phải làm việc để hoàn thành dự án. Bước đầu tiên và cuối cùng, tham gia PI và xin giấy chứng nhận sản phẩm, là những giao dịch khá đơn giản. Tất cả mọi thứ ở giữa là nơi những điều thú vị xảy ra.

Bước 1: Tham gia PI
Mặc dù bước này không cần thiết lắm, nhưng nó có giá trị vì hai lý do:
Truy cập vào bộ kiểm tra và đặc tả kỹ thuật PROFINET
Giảm giá sâu cho khoản phí bạn phải trả cho Văn phòng
Chứng nhận PI khi kết thúc quá trình phát triển của bạn
Tham gia PI thông qua Hiệp hội PI khu vực địa phương (RPA) cũng mang đến cho bạn các khách hàng tiềm năng tiếp thị và tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà bạn có thể kiếm được bằng bất kỳ cách nào khác.

Bước 2: Phát triển sản phẩm của bạn
Phát triển luôn là một hành động cân bằng. Sự linh hoạt của PROFINET có nghĩa là một số quyết định thiết kế phải được đưa ra sớm trong quy trình. Tiếp thị có thể yêu cầu thiết bị của bạn hỗ trợ tốc độ liên lạc nhanh nhất, nhưng R&D chỉ có thể có ngân sách cho việc triển khai PROFI NET kém khả năng hơn. Những gì mà Cameron hội đủ tốt cho thị trường của bạn? Ứng dụng PROFINET hiệu quả trông như thế nào đối với người dùng cuối? Bạn nên đóng gói bao nhiêu dữ liệu vào kênh tuần hoàn và những gì nên được đặt trong kênh tuần hoàn? Những loại câu hỏi và quyết định này đòi hỏi kiến thức toàn diện về giao thức, và điều đó đòi hỏi phải có chuyên môn. Cho dù kiến thức đó đến từ nhà cung cấp công nghệ PROFINET của bạn hoặc từ đầu tư vào đào tạo cho nhóm của bạn, nó rất quan trọng khi bạn không thiết kế thiết kế trong bóng tối mà không có ý tưởng rõ ràng về sản phẩm cuối cùng nên làm gì.

Bước 3: Kiểm tra sản phẩm của bạn
Thử nghiệm chứng nhận PROFINET có thể được thực hiện tại bất kỳ Phòng thí nghiệm PI được công nhận. Tuy nhiên, bài kiểm tra chứng chỉ PROFINET chỉ có thế – một bài kiểm tra. Cuối cùng, tất cả những gì bạn nhận được là một báo cáo thử nghiệm chính thức.

Bước 4: Chứng nhận
Để biến báo cáo thử nghiệm đó thành chứng nhận sản phẩm, bạn sẽ cần liên hệ lại với một chi nhánh khác của PI. Văn phòng chứng nhận PI. Chứng nhận là một quy trình thủ tục giấy tờ đi qua Văn phòng Chứng nhận PI (PICO) tại Karlsruhe, Đức. Họ có mẫu đơn đăng ký riêng để bạn điền và sẽ yêu cầu một khoản phí cùng với báo cáo thử nghiệm của bạn để cấp chứng chỉ PROFINET. Sau khi được cấp, chứng chỉ đó có giá trị trong ba năm. Phần sụn được cập nhật, các tính năng được thêm vào và các sản phẩm thích ứng để đáp ứng nhu cầu thị trường của họ. Vì những lý do này, PI yêu cầu kiểm tra lại thiết bị ba năm một lần để giữ cho chứng chỉ của bạn hiện tại.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ