Điện-Điện tử

Lika Electronic thêm SMEx Series của linear encoder vào họ cảm biến vị trí

Để bổ sung thêm vào họ cảm biến vị trí bền, đáng tin cậy, Lika Electronic giới thiệu một dòng linear encoder mới. Loạt linear encoder SMEx cung cấp hồi tiếp nhanh, chính xác và vị trí lặp lại trong một thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Để bổ sung thêm vào họ cảm biến vị trí bền, đáng tin cậy, Lika Electronic giới thiệu một dòng linear encoder mới. Loạt linear encoder SMEx cung cấp hồi tiếp nhanh, chính xác và vị trí lặp lại trong một thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn.
• Đầu cảm biến chuyển động trên băng từ mà không tiếp xúc và cung cấp các xung tỉ lệ thuận với vị trí của nó.
• Linear encoder SMEx đặc biệt cung cấp khả năng kháng sốc, rung động và chất lỏng. Thiết kế này giảm nguy cơ gãy vỡ và thời gian chết cho hệ thống.
• Linear encoder Lika có thể hoạt động trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Bụi bẩn, chất lỏng và cặn không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của nó.
• Được thiết kế theo cách đo lường không tiếp xúc với hệ thống nên các bộ phận không bị mài mòn, không tốn chi phí bảo trì.
• Linear encoder SMEx lý tưởng cho phạm vi rộng các ứng dụng, bao gồm điều khiển máy, tự động hóa quá trình. Độ phân giải đo lường tiêu chuẩn từ 0.5 µm đến 10 µm.
• Linear encoder hoạt động trong khoảng 5 và 30Vdc và có Push Pull, Line Driver hoặc một mạch đầu ra 1Vpp
• Bộ chuyển đổi gắn đa năng và các giao tiếp điện tiêu chuẩn khác nhau giúp chúng dễ dàng tích hợp vào hệ thống điều khiển của bạn

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ