Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

IN-TA-CT® với việc lọc nước biển theo nguyên lý MSF
Nước

IN-TA-CT® với việc lọc nước biển theo nguyên lý MSF 

Trên thế giới phần lớn nước uống được sản xuất từ nước biển theo nguyên lý MSF (bốc hơi nhanh qua nhiều lớp). Nước mặn được lấy từ biển và được cho bốc hơi nhiều lần, được phân thành nước cất và nước có độ mặn cao.
Ngoài ra, để bảo vệ các bơm nước khỏi bị vỡ và các ống bốc hơi khỏi bị xuống cấp do đóng cặn, giải pháp cho vấn đề cặn bẩn, đặc biệt là muối biến cứng do nhiệt độ cao trong máy bốc hơi, gây ra vấn đề chính. Giải quyết vấn đề kỹ thuật chính này sẽ đảm bảo tối ưu hóa hiệu suất của quá trình sản xuất nước uống. Các mô đun linh kiện của IN-TA-CT® cung cấp một giải pháp tổng hợp – hiệu quả và cao nhất có thể:
• Các hệ thống Lean để chiết xuất nước có thể được thực hiện bằng các hệ thống một hoặc nhiều cấp là bước đầu tiên theo IN-TA-CT®. Chúng hoạt động như một biện pháp bảo vệ máy bơm. Trái ngược với các giải pháp trước đó, IN-TA-CT® không cần băng di chuyển hay màn trống trong giai đoạn trước khi sàng lọc vì công việc này được thực hiện tốt hơn và hiệu quả hơn bằng các bộ lọc đã được lắp đặt. Kết quả là chi phí xây dựng và chi phí các linh kiện cơ khí đều giảm đáng kể. Ngoài ra, kích thước của toàn bộ lọc trước nhỏ hơn nhiều so với IN-TA-CT®.
• Các bộ lọc công suất cao TAPROGGE có tầm quan trọng gấp đôi – trước hết bảo vệ các máy bốc hơi của các bộ phận thoát nhiệt do các cặn bẩn từ nước biển, thứ hai là bổ sung hỗ trợ để hạn chế quá trình biến cứng. Khái niệm này cho phép thu được lợi ích tối đa.
• Các hệ thống TAPROGGE làm sạch ống bay hơi liên tục chủ yếu để ngăn ngừa quá trình đóng cặn bẩn sẽ làm suy yếu hệ thống đun nóng. Đó là lý do tại sao chúng được áp dụng – một cách độc lập – trong bộ phận thoát nhiệt cũng như trong bộ phận thu nhiệt nơi chúng được sử dụng có hiệu quả và giảm chi phí về mặt hóa học

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *