Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Hãng Beden giới thiệu hệ thống cáp được bảo vệ cao để đạt yêu cầu cho mạng truyền thông trong hiện tại và tương lai 

Singapore – Vì là nhà sản xuất đạt chất lượng cao và luôn cải tiến đã luôn tạo ra những giải pháp mới trong việc truyền thông tín hiệu, Belden đã mở rộng phạm vi của danh mục vốn đầu tư dây dẫn đồng với việc giới thiệu hệ thống dây bọc Belden. Những hệ thống mới được ứng dụng cho các mạng văn phòng và nó phù hợp với môi trường có sóng nhiễu cao, với sự đảm bảo hiệu quả làm việc cao trong những trường hợp xấu nhất.

Giải pháp hiệu quả che chắn là mấu chốt.
Hệ thống thiết kế cần giải quyết vấn đề nguyên nhân làm ngăn cản tín hiệu ra và vào do điện từ gây ra ( EMI). EMI và RF tác động xấu đến hiệu xuất và độ tin cậy truyền thông tín hiệu. Khả năng chống nhiễu xấu dẫn đến tín hiệu bị mất, băng thông giảm, và cũng thể làm mất kết nối. Mục đích của hệ thống cáp bao bọc là đưa ra khả năng làm giảm khả năng gây nhiễu ở tần số cao.
Hiệu quả che chắn có thể đảm bảo dây cáp từ những tín hiệu vào và ra cũng như điện ma sát hoặc những tác động cơ khí khác. Với sự nâng cao độ tinh xảo cho giải pháp che chắn, nhà thiết kế cần phải tìm chính xác giải pháp che chắn cho mỗi ứng dụng khác nhau.
Hệ thống Belden shield sẽ loại bỏ các nhiễu từ EMI và RF và nâng cao độ tin cậy. Nó đã được chứng minh là vừa mang lại hiệu xuất cao, chất lượng tốt và dễ dàng lắp đặt.
Trước khi giới thiệu hệ thống mới này, Belden đã tiến hành mở rộng qui trình kiểm tra theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên 100 cấu hình cáp khác nhau bao gồm các liên kết ngắn, liên kết dài, trong những tình huống xấu, và cấu hình kết nối cho 4 kênh. Những cuộc kiểm tra được thực hiện ở tần số là 250MHz. Tất cả các thông số truyền thông đã được kiểm tra bao gồm sự làm giảm đi, NEXT, FEXT và return loss. Kết quả của cuộc kiểm tra chứng minh rằng rất tốt. Hơn thế nữa những hệ thống này đã được xác nhận bởi cấu hình cả hai kênh và link bởi phòng thí nghiệm Delta ở Đan Mạch.

Điểm mấu chốt của giải pháp che chắn Belden là giắc cắm bảo vệ “Tool_less”, đạt chất lượng cao và dễ dàng lắp đặt. Keyconnect Modular Jack giúp làm giảm thời giam lắp đặt và đưa ra hiệu quả bảo vệ cao mà không cần thỏa hiệp về kích thước và dễ dàng sử dụng cho kiểu kết nối UTP. Các modular jack gắn với các đầu cắm có nắp giữ cố định tránh trường hợp nó bị xoay.
Những bộ phận khác của thiết bị bao gồm:
• Loại cáp belden 5 và 6 e lý tưởng cho mạng truyền thông trong môi trường nhiễu cao.
• Mấu dây và dây để chịu lực.
• 24 hoặc 48 port Key Conect Shield Patch Panel cho việc phân nhánh.
Trong việc giới thiệu sản phẩm mới Andy Kuszczak, trưởng phòng sản xuất Belden EMEA nói: “ Belden bây giờ có thể đưa ra những hệ thống có thể ứng dụng trong môi trường nhiễu cao, bao gồm bệnh viện và văn phòng. Với hệ thống mới này sẽ nâng cao chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy với việc thêm vào đầu kết nối tool-less”.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *