Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Tái tạo công nghệ kết nối
Thiết bị công nghiệp

Tái tạo công nghệ kết nối 

HARTING giới thiệu seri liên kết Han-Yellock® – thế hệ tiếp sau của công nghệ kết nối.
Han-Yellock® là một seri nối kết mới hoàn chỉnh được phát triển từ vài năm qua sự phản hồi của thị trường. Dòng Han-Yellock với thiết kế kiểu dáng mới thẩm mĩ nhưng vẫn rất hiệu quả đối với môi trường khắc nghiệt.
Sản phẩm mới này kết hợp nhiều tính năng mới độc đáo trong vòng một bộ kết nối, đáng chú ý nhất một hệ thống khóa tích hợp mới là sự kết hợp công nghệ sáng chế nút đẩy và sự chuyển hướng từ thiết kế đòn bẩy hiện thời đối với đóng và mở các giắc cắm hình chữ nhật. Với sản phẩm mới này cho phép việc cài đặt cũng như phương pháp cất giữ sản phẩm một cách đơn giản chỉ bằng cách chuyển một trong những nút đẩy 90 độ, làm giảm khả năng truy cập trái phép mà không cần sử dụng một công cụ nào.
Sự xuất hiện suôn sẻ của sản phẩm công nghiệp này đã được định hình trong ý tưởng của người thiết kế điện. Sản phẩm này tiết kiệm chi phí ứng dụng và giảm thời gian nối dây bằng việc kết hợp một vài tính năng mới vào thiết kế kết nối:
• Mô-đun dự trù dây có thể được cài đặt trong phần thân kết nối từ phía trước hoặc sau không có đinh vít cố định, do đó trở nên đơn giản hóa và giảm thời gian lắp đặt.
• Khả năng kết hợp thế điện và tiếp điểm đã được tích hợp vào bộ kết nối cung cấp các chức năng dành riêng cho các khối thiết bị đầu cuối. Điều này tiết kiệm không gian, làm giảm thời gian nối dây và loại bỏ các lỗi hệ thống dây điện tiềm năng.
• Sản phẩm hợp thành một thiết kế kết nối chung đơn lẻ hạn chế lượng tồn kho và chế tạo ổ cắm và phích cắm.
Han-Yellock có nhiều kích cỡ kết hợp lên đến ba mươi kết nối 20A trong một đầu nối. Sản phẩm này cũng phù hợp cho các mô-đun tiêu chuẩn từ dòng giắc cắm Han-Modular® phổ biến do đó tạo sự linh hoạt tuyệt vời trong việc lựa chọn giải pháp cuối cùng để đáp ứng nhu cầu ứng dụng.
Han-Yellock phù hợp cho tất cả thị trường công nghiệp với các ứng dụng đòi hỏi giải pháp công nghệ kết nối tinh vi.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *