Khoa học & công nghệ

Bosch ghi nhận đóng góp nổi bật của Balluff

Robert Bosch GmbH đã trao tặng danh hiệu "Ghi Nhận Đóng Góp Của Nhà Cung Cấp - Thành Viên Top Ten 2010/2011" (Supplier Recognition - Member of Top Ten 2010/2011) cho Balluff GmbH, nhà cung cấp giải pháp kết nối và chuyên gia về cảm biến đến từ Neuhausen

Robert Bosch GmbH đã trao tặng danh hiệu “Ghi Nhận Đóng Góp Của Nhà Cung Cấp – Thành Viên Top Ten 2010/2011” (Supplier Recognition – Member of Top Ten 2010/2011) cho Balluff GmbH, nhà cung cấp giải pháp kết nối và chuyên gia về cảm biến đến từ Neuhausen a. d. Fildern.

Giải thưởng  được trao cho những nhà cung cấp nổi bật đã có đóng góp quyết định
 vào thành công của bộ phận Công nghệ đóng gói Bosch.

Giải thưởng ghi nhận đã chính thức được công bố tại Crailsheim với sự có mặt của ông Michael Unger, Giám đốc Điều hành của Balluff. Giải thưởng này được trao cho những nhà cung cấp nổi bật đã có đóng góp quyết định vào thành công của bộ phận Công nghệ đóng gói Bosch.

Bộ phận đóng gói của Bosch trao giải thưởng này để ghi nhận những thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất và cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ. Khoảng một nghìn công ty đã được xem xét và mười công ty đứng đầu được lựa chọn để trao giải. Một tiêu chí lựa chọn đặc biệt quan trọng là khả năng linh hoạt toàn diện. Balluff nổi bật nhờ đã thực hiện thành công vô số các dự án tùy chỉnh theo yêu cầu và do đó vượt trội hơn những nhà cung cấp khác.

MT

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ