TĐH quá trình sản xuất

Bộ điều khiển trục đa chiều Ethernet cho các ứng dụng thủy lực trong ngành chế biến gỗ.

Trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ và động lực đòi hỏi độ chính xác ưu tiên về mặt năng suất. Vì lý do này, các điều khiển chính xác của công cụ này là cần thiết để sản xuất một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với các van mới của dòng IAC, Bosch Rexroth cung cấp một bộ điều khiển hệ thống thủy lực nhỏ gọn đặc biệt cho các ứng dụng chế biến gỗ.

Trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ và động lực đòi hỏi độ chính xác ưu tiên về mặt năng suất. Vì lý do này, các điều khiển chính xác của công cụ này là cần thiết để sản xuất một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với các van mới của dòng IAC, Bosch Rexroth cung cấp một bộ điều khiển hệ thống thủy lực nhỏ gọn đặc biệt cho các ứng dụng chế biến gỗ. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất máy thay đổi các giải pháp tự động hóa của họ để tiến tới giao diện Ethernet nâng cao hiệu quả sản phẩm. Bằng cách này, họ trở thành các nhà cung cấp độc lập và tăng cường mọi đáp ứng trên tất cả các thị trường khu vực. Bosch Rexroth mở rộng những khả năng ưu việt với dòng IAC mới với giao diện đa chiều Ethernet. Dựa trên phần cứng giống nhau, các van này hỗ trợ gần như tất cả các giao thức Ethernet phổ biến và phù hợp hoàn toàn với nhiều loại môi trường tự động hóa. Nhờ vào sự kết hợp tốt giữa kết nối bus này với bộ điều khiển thủy lực cũng như van đáp ứng chất lượng cao, Bosch Rexroth có thể cung cấp một giải pháp tối ưu cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

Các van mới của dòng IAC trên cơ sở phần cứng giống nhau hỗ trợ gần như tất cả 
các giao thức Ethernet phổ biến.

Van đáp ứng tốt đa chiều Ethernet tích hợp với bộ điều khiển trục (IAC) kiểm soát các trục độc lập của điều khiển máy với chức năng chuyển động riêng và xử lý dữ liệu từ các cảm biến khác nhau có thể được kết nối trực tiếp. Tích hợp với thiết bị điện tử điều khiển trục van làm giảm sự kiểm soát cấp cao. Các nền tảng đa chiều Ethernet thời gian thực có khả năng cung cấp cho các nhà sản xuất máy tự do lựa chọn từ các giao thức quan trọng nhất Ethernet như sercos, EtherCAT, Ethernet IP, PROFINET RT, và Varan. Điều này cho phép các nhà thiết kế kết nối linh hoạt để điều khiển từ các sản phẩm của nhà sản xuất khác nhau. Do đó các nhà sản xuất máy có thể cung cấp cho khách hàng của họ một lựa chọn điều khiển khác nhau đáp ứng về mặt kỹ thuật.

Phần mềm đa chiều Ethernet IAC, có thể được thu nhỏ về hiệu suất và chức năng, có tính đến những khía cạnh đặc biệt của công nghệ năng lượng chất lỏng. Chức năng được xác định chính xác trước cho các bộ điều khiển vị trí với vị trí, áp lực, lực và tốc độ điều khiển cũng như luân phiên kiểm soát từ các nhà sản xuất máy hỗ trợ để nhanh chóng nhận ra các quy trình chuyển động thủy lực. Người dùng có thể điều chỉnh các chức năng độc lập cùng sự kiểm soát cấp cao với sự hỗ trợ của các thuật toán tối ưu hóa và đặc trưng.

Môi trường kỹ thuật IndraWorks tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa vận hành, tham số và chẩn đoán. Điều này cho phép xác định nhanh các lỗi cần sửa chữa.

Điều kiện khắc nghiệt như tải trọng va đập cao và tích lũy bụi gỗ là tác dụng phụ không thể tránh khỏi trong ngành công nghiệp chế biến gỗ. Trong quá trình phát triển mới của đa chiều Ethernet IAC, nhà phát triển đã tối ưu hóa mạnh mẽ và an toàn. Ví dụ, thiết bị phù hợp với nhiệt độ môi trường lên đến 60°C. Thiết bị trên bảng điện tử đặc biệt chống rung. Hơn nữa, các thiết bị điện tử điều khiển tích hợp của van cho phép vô hiệu hóa một kênh theo EN 13849-1. Do đó các nhà thiết kế có thể thực hiện theo các tiêu chuẩn định hướng máy móc một cách hiệu quả.

MT

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ