Nhận bản tin Online
Bài viết mới
30 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

Tổng lãnh sự Úc đến thăm văn phòng MOX tại Thượng Hải 

Hiện nay MOX đang trên đà phát triển và công ty có mối quan hệ chặc chẽ với chính quyền và các khách hàng địa phương. Những giải pháp của MOX ngày càng thu được sự chú ý cao của khách hàng. Ông Connor nói rằng chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ của MOX sẽ thu hút được sự quan tâm của chính quyền và người tiêu dùng công nghiệp, đây là một ví dụ điển hình về chất lượng công ty Úc chiến thắng ở thị trường Trung Quốc. CEO của MOX, ông John Hunt thể hiện lòng biết ơn và nhấn mạnh các giải pháp giám sát môi trường và quản lý năng lượng của MOX đã mở ra cho chính phủ các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu.

Ông John Hunt phát biểu”Chúng tôi dựa vào sự hỗ trợ của các bộ phận thuộc chính phủ Úc và mong chính phủ tiếp tục quan tâm đến MOX và việc kinh doanh của chúng tôi tại Trung Quốc. Chuyến thăm của tổng lãnh sự Úc đã tăng cường hỗ trợ cho công ty chúng tôi.”

“Đối với cuộc chiến chống biến đổi khí hậu, chúng tôi tin tưởng rằng chia sẽ kiến thức với ngành công nghiệp và chính phủ là bước đầu tiên. Các ý tưởng sáng tạo sẽ đến từ những người gần gũi với các vấn đề nhất đó chính là khách hàng và các nhà hoạch định chính sách. MOX sẵn sàng tiếp tục thử thách với việc thực hiện các ý tưởng và các giải pháp kịp thời và hiệu quả để giảm năng lượng tiêu thụ và khí thải các bon trong khi vẫn duy trì các hoạt động hiệu quả”.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *