Khoa học & công nghệ

Sự công nhận sự cải tiến trong công nghiệp: Bosch Rexroth dành được Hermes Award 2013

"Open Core Engineering của Bosch Rexroth đang đưa một vài thứ vào thực tế mà chúng ta đang theo đuổi thông qua khái niệm công nghiệp tích hợp, do đó là một cuộc chơi-bộ biến đổi cho các nhà sản xuất máy.

Bosch Rexroth tự hào với phần thưởng Hermes Award 2013 trong suốt buổi lễ truyền thống của hội chợ thương mại Hannover Messe. Bộ trưởng giáo dục liên bang, giáo sư Johanna Wanka đã trao giải thưởng công nghiệp quốc tế cho chủ tịch Bosch Rexroth là ông Dr. Karl Tragl ở Hanover. Công ty đã vượt qua 4 người có ưu thế nhờ khái niệm phần mềm mở Open Core Engineering. Với công nghệ giao diện cải tiến của mình, nhà sản xuất bộ truyền động và điều khiển đang bắc cầu giữa phần mềm máy và thế giới công nghệ thông tin. Theo ban giám khảo, đây là một ví dụ thông minh của công nghiệp tích hợp, chủ đề của Hannover Messe năm nay và là một trong những chủ đề công nghiệp nóng nhất mấy ngày này.

Hình ảnh từ trái qua: Volker Schlotz, Thomas Wolter, Christopher Sokoll, Andreas Sokoll, Jens Reckwell, Sebastian Krauskopf, Thomas Gabler.

“Open Core Engineering của Bosch Rexroth đang đưa một vài thứ vào thực tế mà chúng ta đang theo đuổi thông qua khái niệm công nghiệp tích hợp, do đó là một cuộc chơi-bộ biến đổi cho các nhà sản xuất máy. Theo quan điểm của chúng tôi, cả giải pháp và hình thức kinh doanh cải tiến và sẽ có sự tác động lâu dài” giáo sư Prof. Dr. Wolf-Dieter Lukas, đứng đầu bộ phận “công nghệ chủ lực – nghiên cứu và đổi mới” ở bộ giáo dục và nghiên cứu Federal và thành viên của ban giám khảo Hermes Award, giải thích khi nào công bố sự đề cử của Bosch Rexroth như là 1 trong 5 đơn vị vào chung kết cách đây vài ngày.

“Chúng tôi tự hào được nhận diện bởi con đường này vì nó chỉ ra rằng Bosch Rexroth đang phát triển đúng hướng cho sự thay đổi công nghệ nhanh chóng,” Dr. Karl Tragl, Chủ tịch của ban giám đốc Bosch Rexroth AG nhấn mạnh. “Chúng tôi đang cung cấp các nhà máy sản xuất máy móc với một cấp mới hoàn toàn về sự tự do, đem đến cho họ khả năng thực hiện hoá các ý tưởng cải tiến trong phần mềm.”

Với kỹ thuật cốt lõi mở cửa, các kỹ sư có thể, lần đầu tiên, tạo ra các chức năng phần mềm mới trong một số ngôn ngữ lập trình khác nhau và truy cập trực tiếp lõi kiểm soát. Đây là một điều kiện tiên quyết cần thiết cho sự tích hợp của máy với thế giới IT. Ngoài ra, kỹ thuật cốt lõi mở cho phép các nhà sản xuất máy móc đẩy nhanh đáng kể vận hành thử và chẩn đoán, và thiết kế giao diện người dùng hoàn toàn mới. Hơn nữa, Bosch Rexroth cung cấp cho họ khả năng lập trình các ứng dụng riêng của họ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, và tích hợp chúng hoàn toàn với quá trình tự động hóa.

Phần thưởng Hermes Award sẵn sàng cho năm thứ 10, đây là một trong những giải thưởng công nghệ quan trọng nhất cho nền công nghiệp chủ đạo trên toàn thế giới.

MT

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ