Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

SK 180E: bộ biến tần phân tán mới của NORD DRIVESYSTEMS
Thiết bị công nghiệp

SK 180E: bộ biến tần phân tán mới của NORD DRIVESYSTEMS 

Bổ sung dòng 200E SK của biến tần, NORD DRIVESYSTEMS giới thiệu 180E SK được gắn trên động cơ không đồng bộ, giống như bản sao lớn hơn của nó. Tính năng bộ điều khiển vector ISD đã được chứng minh, SK 180E thậm chí còn hiệu quả hơn so với dãy sản phẩm hiện có của các bộ biến tầng phi tập trung. Biến tần mới tập trung vào các yêu cầu cốt lõi của việc kiểm soát tốc độ và hiệu suất. Với hai đầu vào analog và quá trình tích hợp và các chức năng điều khiển PI, nó có thể tự động quản lý các ứng dụng điều khiển đơn giản. Nó phù hợp cho cả hai truyền động tầng số độc lập và hoạt động đồng bộ với một số đơn vị. Một ví dụ điển hình sau: Các ứng dụng truyền tải ngang phân tán không cần vị trí hoặc thông tin phản hồi mã hóa, không có chức năng an toàn đặc biệt hoặc điện trở phanh, và với công suất động cơ ra từ 0,25 tới 2,2 kW.

Nord drivesystem bổ sung dòng 200E SK

SK 180E cũng có tất cả các chức năng cần thiết cho nhiều ứng dụng quạt và máy bơm. Ở đây, nó có thể tiết kiệm đến 30% năng lượng bằng cách điều chỉnh từ hóa tự động dưới tải từng phần. Cung cấp vô tuyến C1 để chống nhiễu và cường độ dòng dưới 16 mA, SK 180E thậm chí có thể được vận hành trong các tòa nhà dân cư và kinh doanh trong gần như mọi quốc gia trên thế giới. Để sử dụng trong máy bơm di động, Máy huỷ, hoặcy trộn, tuyền động biến tần có sẵn hoàn chỉnh với một phích cắm thông thường. Các truyền động có dự trữ quá tải điển hình là 150% trong 60 giây và thậm chí lên đến 200% trong một thời gian ngắn. Tất cả các thiết bị điện tử truyền động phân phối từ NORD theo khái niệm hoạt động đơn giản và linh hoạt giống nhau: chúng có thể được lập trình trực tiếp, bằng các phương tiện của hộp tham số, hoặc thông qua máy tính bằng cách sử dụng phần mềm NORD CON miễn phí. Thông số có thể nhanh chóng xuất sang các thiết bị khác sử dụng hệ thống bus nội bộ hoặc các giao diện Ethernet.

Ngoài các SK 180E và SK 200E, mà cũng có thể kiểm soát công việc truyền tải nghiêng và thẳng đứng với yêu cầu an toàn lên đến SIL3, các giải pháp phi tập trung của NORD ¬ ¥ s cũng bao gồm SK 135E khởi động mềm và đổi chiều rất kinh tế mà có thể thực hiện chuyển đổi công việc đơn giản trong hậu cần và vận chuyển.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *