Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Bosch Rexroth thiết lập bộ tiêu chuẩn mới cho máy xúc
Thiết bị công nghiệp

Bosch Rexroth thiết lập bộ tiêu chuẩn mới cho máy xúc 

Thủy lực điều khiển bằng điện tử cải thiện hiệu quả nhiên liệu và tiện nghi
Bộ xả ảo (VBO) cung cấp một lượng năng lượng mà người dùng thủy lực cần
Doosan Infracore trình bày các giải pháp Rexroth VBO tại Bauma 2013 ở Munich
Thêm tiện nghi thông qua giao tiếp máy tính nhanh chóng với độ nhạy cao, năng động

Bosch Rexroth đã kết hợp các thành phần hiệu suất cao và một gói phần mềm mới để có thể cải thiện đáng kể hiệu quả nhiên liệu của máy xúc. Với mô hình mới DX340LC-3 (34 tấn) và DX380LC-3 (38 tấn) – sau này được trình bày tại Bauma năm 2013 ở Munich – nhà sản xuất toàn cầu của Doosan Infracore cho thấy làm thế nào để công nghệ này hoạt động.

Bộ xả ảo (VBO) đảm bảo cải thiện đáng kể hiệu suất nhiên liệu cũng 
như cải thiện các tiện nghi cho người điều khiển.

Doosan Infracore đã phát triển một dòng mới của máy xúc trang bị công nghệ mới D-ECOPOWER, dựa trên giải pháp Bộ xả ảo Rexroth (VBO), và các thành phần Rexroth. Theo Doosan, các DX340LC-3 được trang bị D-ECOPOWER đạ được đến 26% hiệu quả nhiên liệu cao hơn, cho thấy những cải tiến mạnh mẽ về tiện nghi, và tiêu thụ nhiên liệu ít hơn 12% so với mô hình hiện tại.

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Rexroth VBO trong Doosan Infracore loạt máy xúc DX. Chúng tôi tin rằng công nghệ này đặt ra các tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp “, ông Peter Dschida, Phó chủ tịch bán hàng ứng dụng di động tại Bosch Rexroth nói. Các mô hình DX340LC-3 và DX380LC-3 mới là kết quả của một dự án phát triển chung. Bauma 2013 đánh dấu sự ra mắt của những máy xúc ở châu Âu, Bắc Mỹ và Hàn Quốc.

VBO đảm bảo tiện nghi hơn cho các nhà điều hành thông qua các giao tiếp máy tính nhanh chóng và tính ổn định hệ thống năng động cao. Tốc độ dòng chảy và đặc biệt là sự gia tăng áp lực được quy định bởi phần mềm. Điều này cải thiện khả năng tương thích hiện tại với TIER 4 ta5m thời và 4 động cơ diesel TIER 4 tương lai, và làm cho nó có thể đáp ứng nhu cầu thị trường, kiểm soát độ chính xác và hiệu suất năng lượng tối ưu. Dòng máy bơm cung cấp một lượng năng lượng mà người tiêu dùng thủy lực cần.

Với hệ thống thông thường, người dùng đòi hỏi dầu thủy lực thường được bơm qua hệ thống máy xúc. Ngược lại, hệ thống mới xác định số lượng dầu cần thiết thông qua các cảm biến áp lực. Các giải pháp Rexroth VBO, trong đó bao gồm một thủy lực hai mạch đóng hệ thống với vai trò trung tâm. Đặc biệt phát triển phần mềm VBO và một máy bơm áp lực điều khiển điện được sử dụng để (thực tế) tái sản xuất thông thường hệ thống trung tâm mở cũng như tải trọng dẫn đến sự chính xác – một tính năng quan trọng đối với các nhà khai thác. Máy bơm áp lực điều khiển bằng điện có thể bảo vệ áp lực hệ thống tối đa và áp lực sử dụng riêng biệt mà không có thiệt hại bằng cách sử dụng biến cắt áp lực, ví dụ trong các hệ thống quay.

Dòng 30 RC của Rexroth điều khiển đặc biệt phù hợp cho việc kết hợp phần mềm VBO. Điều khiển tự do lập trình RC là một yếu tố cốt lõi của thiết kế Bosch Rexroth và hệ thống ứng dụng (BODAS). Hệ thống này được đặc trưng bởi kiến trúc mô đun phù hợp với giao diện phù hợp. Cảm biến, màn hình, và cần điều khiển tạo thành mô-đun phần cứng BODAS. Kết quả là, tất cả các thành phần có thể dễ dàng tích hợp, nó có thể phát triển điều khiển máy một cách nhanh chóng và hiệu quả với chi phí cạnh tranh. Các giải pháp hiện rất đơn giản và có thể được mở rộng với các tính năng bổ sung. Do đó, BODAS cung cấp tất cả các thành phần cho một hệ thống điều khiển điện thủy lực hoàn toàn từ một nguồn duy nhất: giải pháp toàn diện kết hợp các tính năng làm việc một cách tốt nhất có thể.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *