Thiết bị công nghiệp

SIEMENS tái thiết kế và mở rộng dải động cơ servo 1FK7 cho các ứng dụng điều khiển truyền động

Ban Công nghệ Truyền động của Siemens vừa mới tối ưu hóa thiết kế dải động cơ servo 1FK7 cho các ứng dụng điều khiển truyền động tiêu chuẩn và mở rộng dải động cơ trong lĩnh vực đòi hỏi tốc độ thấp

Ban Công nghệ Truyền động của Siemens vừa mới tối ưu hóa thiết kế dải động cơ servo 1FK7 cho các ứng dụng điều khiển truyền động tiêu chuẩn và mở rộng dải động cơ trong lĩnh vực đòi hỏi tốc độ thấp. Khớp nối cơ khí của bộ mã hóa vòng quay trên trục động cơ làm tăng cả tính mạnh mẽ và khả năng bảo trì của động cơ, đồng thời mạch điện tử giao tiếp của bộ mã hóa vòng quay được tích hợp tạo nên thiết kế động cơ nhỏ gọn hơn, qua đó giúp cho việc lắp đặt máy đơn giản hơn.

Dải động cơ 1FK7 đặc biệt ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn ở mật độ công suất cao với động lực và tính chính xác cao. Với phiên bản “Compact – Nhỏ gọn” cơ sở, Siemens cung cấp dải rộng nhất các kích cỡ và phiên bản cho mọi yêu cầu truyền động. Hơn nữa, phiên bản “High Dynamic – Động lực cao” có mômen quán tính rotor giảm, cung cấp một giải pháp hiệu quả và tối ưu cho các yêu cầu liên quan đến mômen quán tính tải thấp và động lực tối đa. Một đặc điểm mới cho dòng sản phẩm 1FK7 là hình dạng thiết kế “High Inertia – Quán tính cao”, thể hiện động lực tối ưu và các đặc tính điều khiển trên trung bình thông qua mômen quán tính rotor cao cho các yêu cầu điều khiển truyền động đòi hỏi mômen quán tính tải cao. Với dải động cơ 1FK7 cải tiến, Siemens hướng đến các giải pháp động cơ hiệu suất cao, nhỏ gọn và dễ dàng sửa chữa.

Động cơ 1FK7 cải tiến hiện nay chắc gọn hơn về kích thước, nhờ việc tích hợp bộ mã hóa với giao diện DRIVE-CLiQ trên động cơ, và có mức nhiễu thấp. Khi cải tiến dòng sản phẩm 1FK7, việc khớp nối bộ mã hóa từ động cơ được đặc biệt chú trọng. Một số lợi thế thu được từ việc này là: trong quá trình sửa chữa, bộ mã hóa có thể thay thế trên máy tại hiện trường không cần bất kì thiết bị điều chỉnh. Động cơ 1FK7 có mức chống rung động cao hơn. Khớp nối gia nhiệt cho phép mômen định mức cao hơn.

Động cơ 1FK7 có hiệu suất cao nhất cho phép cao đến 94%. Nhờ dải rộng tốc độ định mức, kỹ sư dự án có thể chọn động cơ 1FK7 với thiết kế dây quấn tương ứng tối ưu, vì vậy nó luôn luôn có thể làm việc ở dải hiệu suất tốt nhất có thể. Hơn nữa với tiết kiệm năng lượng, lợi nhuận theo chi phí có thể thấp hơn, tương ứng các môđun biến tần Sinamics và hệ thống đấu nối có thể sẵn sàng theo kích thước nhỏ hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Siemens

Tại Tp. Hồ Chí Minh
Lầu 2, Tòa nhà Landmark
5b Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Thanh Trúc – Phụ trách Marketing – Ban Công nghiệp
ĐT: 08-38251900 ext 288 Email: nguyen-thi-thanh.truc@siemens.com

Tại Hà nội:
Tầng 9, Tòa nhà Hàng Hải (Ocean Park)
Số 1, Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Trần Vũ Huyền – Phụ trách Marketing – Ban Công nghiệp
ĐT: 04-35776688 ẽt. 632 Email: tran-vu.huyen@siemens.com

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ