Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

Siemens kỳ vọng đạt trên 40 tỉ Euro doanh thu từ Công nghệ Xanh vào năm 2014 

Siemens hi vọng doanh thu từ Công nghệ Xanh vào năm tài khóa 2014 sẽ vượt mức 40 tỉ Euro. Trong năm tài khóa 2010, Siemens đạt doanh thu khoảng 28 tỉ Euro từ dải sản phẩm và giải pháp trong Danh mục Môi trường, cao hơn mức 23 tỉ Euro vào năm ngoái. Nhờ đó, mục tiêu ban đầu nhằm đạt doanh thu tối thiểu 25 tỉ Euro vào năm 2011 đã được hoàn thành sớm hơn đáng kể so với dự kiến. Năm 2010, lần đầu tiên máy biến thế hiệu suất cao thế hệ mới nhất cũng được đưa vào danh mục Công nghệ Xanh của công ty. Bà Barbara Kux, thành viên Hội đồng Quản trị của tập đoàn Siemens, phụ trách lĩnh vực Phát triển Bền vững và tăng trưởng của Danh mục Môi trường cho biết “Các phát kiến xanh là nhân tố quyết định cho thành công của chúng tôi. Chúng tôi là nhà cung cấp Công nghệ Xanh lớn nhất trên thế giới. Chúng tôi mong muốn – và chúng tôi sẽ – gia tăng lợi thế để vươt trội những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mình.”

Năm 2010, các sản phẩm và giải pháp từ Danh mục Môi trường đã giúp các khách hàng của Siemens giảm gần 270 triệu tấn phát thải CO2 – tươn đương với tổng lượng phát thải hàng năm của các thành phố lớn Hồng Kông, Luân Đôn, New York, Tôkyô, Delhi và Sing-ga-po.

Gần như tất cả các phân ban trong ba Ngành Công nghiệp, Năng lượng và Y tế đều góp phần phát triển Danh mục Xanh của Siemens. Năm 2010, lượng giảm phát thải khí CO2 lớn nhất đạt được là nhờ các nhà máy điện chu trình hỗn hợp hiệu suất cao, các trang trại điện gió, nhờ tân trang các nhà máy điện hiện tại, hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và các hệ thống tàu điện thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, các sản phẩm chủ lực thúc đẩy sự tăng trưởng trong tương lai cũng bao gồm lưới điện thông minh cùng các thành phần chính. Đây là lĩnh vực mà Siemens ước tính tổng số đơn đặt hàng sẽ có trị giá lên tới 6 tỉ Euro vào cuối năm 2014.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *