Đời sống & kinh tế

“Ngôi nhà ABB – Tết của yêu thương” – Một minh chứng rõ nét cho hoạt động hỗ trợ cộng đồng của ABB Việt Nam

Chương trình ý nghĩa này đã khẳng định một lần nữa định hướng của ABB Việt Nam: đó là trở thành một công ty tốt được xã hội mong đợi. Cùng lúc đó, chương trình cũng đưa ABB tới gần với cộng đồng hơn, đảm bảo một tương lai phát triển bền vững

Như một xu hướng chung của toàn cầu, dễ dàng nhận thấy hiện nay, hầu hết các công ty lớn nhỏ đều nỗ lực thực hiện tốt trách nhiệm xã hội như một chiến lược nhằm tìm kiếm sự phát triển dài hạn cho doanh nghiệp, và ABB Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Là một trong những công ty về kỹ thuật đi đầu trong lĩnh vực năng lượng và tự động hóa, trực thuộc Tập đoàn ABB, ABB Việt Nam đang chứng tỏ thế mạnh và tầm cỡ cả về mặt tài chính lẫn vấn đề kiểm soát quản trị, trong đó phải kể đến sự đóng góp liên tục cho cộng đồng trong suốt 20 năm qua, kể từ ngày đầu tiên đặt nền móng kinh doanh tại Việt Nam năm 1993.

Gần đây nhất, ABB đã phát động và tổ chức thành công Chương trình từ thiện với tên gọi “Ngôi nhà ABB – Tết của yêu thương” tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương vào ngày 17 tháng 1 vừa qua, với mong muốn mang đến một cái Tết ấm cúng và tràn ngập yêu thương tới cho các bệnh nhi đang phải ngày đêm gồng mình chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Chương trình có sự tham gia của ông Axel Kalt – Tổng Giám đốc mới, cùng với đông đảo tập thể nhân viên của ABB Việt Nam. Đại diện về phía Viện Huyết học có ông Lê Lâm – Viện phó của Viện và một số y bác sĩ khác của Viện.

175 phần quà đã được ông Axel và các thành viên Ban đại diện ABB trao tận tay tới các gia đình bệnh nhân thuộc Khoa Bệnh máu trẻ em và Khoa Rối loạn đông máu. Tuy nhỏ nhưng những món quà này chứa đựng những tình cảm sâu sắc nhất và những lời chúc mừng năm mới chân thành nhất từ ABB tới các em bé và gia đình.

Cũng nhân dịp này, Tổng Giám đốc ABB Việt Nam, ông Axel Kalt đã có một bài phát biểu ngắn, thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn vào việc đẩy mạnh hơn nữa những hoạt động thiện nguyện và đóng góp vào sự phát triển bền vững. Ông cũng nhắc đến hàng loạt những hoạt động gần đây của ABB Việt Nam như gây quỹ hỗ trợ nạn nhân động đất sóng thần Nhật Bản, nâng cấp làng trẻ em Hòa Bình tại Hà Nội (2011), hỗ trợ nâng cấp thiết bị cho Bệnh viện Uông Bí (2012), tặng máy biến áp cho Điện lực Hoàng Mai vào tháng 5 năm 2013 vừa rồi… Đó là những minh chứng rõ ràng về trách nhiệm xã hội mà ABB đang cam kết và thực hiện.

Chương trình ý nghĩa này đã khẳng định một lần nữa định hướng của ABB Việt Nam: đó là trở thành một công ty tốt được xã hội mong đợi. Cùng lúc đó, chương trình cũng đưa ABB tới gần với cộng đồng hơn, đảm bảo một tương lai phát triển bền vững.

MT

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ