Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

New Ocean ICDC đã phát triển thành công Hệ thống giám sát năng lượng Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất
Năng lượng

New Ocean ICDC đã phát triển thành công Hệ thống giám sát năng lượng Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất 

Là một doanh nghiệp, vấn đề ưu tiên hàng đầu luôn luôn là sản xuất như thế nào để tiết kiệm tối ưu nhưng phải mang lại hiệu suất cao nhất. Vậy làm thế nào để tiết kiệm tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất cũng như giá thành sản phẩm?

Trong tất cả các ngành công nghiệp, năng lượng đóng vai trò quan trọng trong chi phí sản xuất. Năng lượng ở đây không chỉ đơn thuần là điện năng mà còn bao gồm nước, khí đốt, dầu… Các doanh nghiệp nắm được chi phí họ phải bỏ ra hàng tháng trong việc sử dụng các nguồn năng lượng này, nhưng việc xác định chính xác nguồn gốc và thời điểm thì gần như là không thể. Vì vậy, nó gây ra khó khăn trong việc xác định nguồn tiêu thụ chính bên trong nhà máy và tổn thất năng lượng chủ yếu bắt nguồn từ khâu nào trong sản xuất, và do nguyên nhân nào. Từ đâu?
Hiểu rõ nhu cầu trên, đội ngũ New Ocean ICDC đã đầu tư nghiên cứu và phát triển thành công một công cụ dựa trên nền tảng web-based nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đó là Hệ Thống Giám Sát Năng Lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa, New Ocean ICDC có thể thiết kế sao cho Hệ Thống này dễ dàng kết nối với những thiết bị đo của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Schneider, Siemens, Allen Bradley, Accuenergy….và Flowmeter của Emerson, Yokogawa, Endress+Hauser… tùy theo thực tế sản xuất của doanh nghiệp. Hệ thống sẽ tự động thu thập các nguồn thông tin liên quan từ các quá trình sản xuất dùng năng lượng bên trong nhà máy. Các thông tin này sẽ được trình bày dưới dạng đồ hoạ trực quan, và thân thiện với người dùng, được sử dụng chủ yếu bởi người vận hành hệ thống sản xuất.


Ảnh: Giao diện đồ họa Hệ Thống Giám Sát Năng Lượng được phát triển bởi New Ocean ICDC

Hơn thế nữa, Hệ Thống Giám Sát Năng Lượng còn kết hợp các chức năng khác liên quan đến việc lưu trữ và truy xuất thông tin quá khứ đối với các thông số của các quá trình. Thông tin năng lượng tiêu thụ được lưu trữ thời gian dài trong cơ sở dữ liệu có liên quan. Dựa trên nguồn dữ liệu này, Hệ Thống sẽ xuất ra các báo cáo dưới dạng biểu đồ và số liệu theo từng thời điểm cụ thể và dễ dàng sử dụng cho việc phân tích tính hiệu quả, xác định nguyên nhân tổn hao, và tối ưu hoá các quy trình sử dụng năng lượng trong sản xuất. Những báo cáo trên cũng giúp cho doanh nghiệp trong công tác so sánh đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng giữa các thời điểm khác nhau trên cùng một dây chuyền, giữa các dây chuyền trong nhà máy, hay giữa các nhà máy với nhau

Ảnh: Web-report của Hệ Thống Giám Sát Năng Lượng được phát triển bởi New Ocean ICDC

Hệ Thống Giám Sát Năng Lượng mà công ty New Ocean ICDC phát triển giúp cho doanh nghiệp cân nhắc chi phí sử dụng năng lượng và trách nhiệm bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo được lợi nhuận. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, New Ocean ICDC tự hào tạo nên một Hệ Thống Giám Sát Năng Lượng phù hợp nhất với nguồn thiết bị cơ sở hạ tầng hiện thời, thỏa mãn nhu cầu và ngân sách của các doanh nghiệp.
Hệ Thống trên có những tính năng tương đương các giải pháp cung cấp bởi nước ngoài nhưng với chi phí chỉ bằng 30%. Vậy tại sao doanh nghiệp bạn không bắt đầu giám sát năng lượng 1 cách khoa học hơn, tiết kiệm hơn ngay hôm nay?

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH New Ocean ICDC
Địa chỉ: 51 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: +84 8 38 110 385
Fax: +84 8 38 110 516
Website: www.new-ocean.com.vn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *