Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Moxa giới thiệu công tắc thông minh với kích thước nhỏ nhất và cấu hình trực quan
Điện-Điện tử

Moxa giới thiệu công tắc thông minh với kích thước nhỏ nhất và cấu hình trực quan 

Brea, California, Moxa đã giới thiệu bộ chuyển đổi thông minh SDS-3008, một dòng sản phẩm mới trong dòng sản phẩm chuyển mạch Ethernet công nghiệp. Các thiết bị chuyển mạch thông minh cung cấp một bảng điều khiển một trang trực quan, cho phép người dùng kích hoạt các giao thức định tuyến được cấu hình sẵn trong một cú nhấp chuột, đơn giản hóa việc tích hợp HMI / SCADA. Hơn nữa, đây là sản phẩm chuyển đổi mỏng nhất thế giới. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế lắp linh hoạt, chuyển đổi thông minh cho phép cài đặt linh hoạt cao nhất.

Theo “Khảo sát Công nghiệp 4.0 toàn cầu năm 2016” do PWC tiến hành, việc số hóa các danh mục sản phẩm hiện có và giới thiệu một danh mục sản phẩm kỹ thuật số mới là hai biện pháp chính mà các công ty dự định thực hiện trong những năm tới để nâng cao hiệu quả sản xuất.
Jack Lin, Quản lý sản phẩm của Bộ phận cơ sở hạ tầng Ethernet công nghiệp của Moxa cho biết: “Khi nâng cấp mạng được yêu cầu, mối quan tâm phổ biến nhất đối với các kỹ sư triển khai các thiết bị chuyển mạch có quản lý là sự phức tạp của chúng trong suốt chu trình sống của toàn bộ hệ thống. “Đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển công nghệ chuyển đổi thông minh, hỗ trợ các chức năng quản lý cần thiết nhất, và có thiết kế 3-2-1 để dễ sử dụng: 3 giao thức được cấu hình sẵn, 2 phương pháp cài đặt và bảng điều khiển chuyển đổi một trang. Chuyển đổi thông minh là một giải pháp lý tưởng cho ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là các nhà chế tạo máy, đang trên đường hướng đến IIoT và ngành công nghiệp 4.0.”
Ba giao thức trong một thiết bị
Thiết bị chuyển mạch thông minh hỗ trợ các giao thức công nghiệp của EtherNet / IP, PROFINET và Modbus / TCP, và cấu hình có thể được thực hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột thông qua giao diện người dùng thông minh.
Rộng 2 cm với DIN-rail và tùy chọn lắp rack
Thiết bị chuyển mạch thông minh được thiết kế để cài đặt linh hoạt. Kích thước nhỏ gọn cho phép chúng phù hợp với hầu hết các tủ điều khiển, và chúng hỗ trợ cả lắp đặt DIN-rail và Rackmount. Bộ ba đường sắt DIN-rail cho phép người dùng lắp đặt các thiết bị chuyển mạch theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Với phụ kiện rack 1U tùy chọn, người dùng có thể kết hợp bốn đơn vị chuyển đổi thông minh trên một tủ 19 “.
Bảng điều khiển tổng quan một trang
Bộ chuyển mạch thông minh đi kèm với một giao diện người dùng thông minh mới được thiết kế, có menu chức năng đồ hoạ và bảng điều khiển một trang, giúp người dùng dễ dàng hình dung rõ tình trạng và vận hành công tắc.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *