Điện-Điện tử

Đảm bảo an toàn trong điều kiện nguy hiểm với camera chống cháy nổ MIC440

Trong môi trường có khả năng cháy nổ như môi trường sản xuất hóa dầu, vật liệu nguy hại. Việc đảm bảo an toàn tối đa và giảm thiểu nguy hiểm cho con người và tài sản là vô cùng quan trọng.

Trong môi trường có khả năng cháy nổ như môi trường sản xuất hóa dầu, vật liệu nguy hại. Việc đảm bảo an toàn tối đa và giảm thiểu nguy hiểm cho con người và tài sản là vô cùng quan trọng. Bằng cách đặt các camera quan sát có hiệu suất cao và chắc chắn trong điều kiện nguy hiểm có thể giúp bạn đảm bảo an ninh, định vị và giám sát các rủi ro một cách an toàn từ xa mà không cần trực tiếp kiểm tra.

Độ tin cậy cao cùng với hình ảnh kỹ thuật cao

Dòng sản phẩm camera chống cháy nổ PTZ (Pan-tilt-zoom) MIC 440 kết hợp công nghệ hình ảnh đầu ngành và chuyên môn cơ khí mang đến giải pháp đáng tin cậy và mạnh mẽ trong thiết kế chân đế xoay và hình ảnh rõ nét. Sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng an ninh nguy hiểm, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ATEX 94/9/EC T6 Exd IIC và CSA Class 1, Division 1 , Nhóm CD, Class 11, Division, Nhóm EFG, T6.

Lợi ích chính

Thiết kế lý tưởng cho môi trường dễ cháy nổ
Khả năng quan sát toàn cảnh với độ xoay 360o ngang và 320o đứng
Đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn an ninh hàng đầu như ATEX, CSA và Inmetro
Dễ dàng cấu hình cho các nhu cầu cụ thể
Hỗ trợ nhiều giao thức điều khiển

Giải pháp toàn diện cho môi trường khắc nghiệt

Dòng sản phẩm camera PTZ MIC 440 mang lại hiệu suất cao. Đứng đầu ngành theo tiêu chuẩn của IP78/NEMA 4, vỏ bọc được thiết kế đặc biệt phù hợp để lắp đặt trong các môi trường khắc nghiệt nhất. Gạt nước tích hợp đảm bảo cho dòng MIC 440 bắt được các hình ảnh tốt nhất trong mọi điều kiện.

Vỏ bảo vệ của MIC440 được tạo ra từ nhôm rắn, thừa hưởng được đặc tính chống gỉ của nhôm. Tiếp theo nó được phủ một lớp Alchrome 1200. Alchrome 1200 là một chất chromate được sử dụng trong công nghiệp hàng không và quốc phòng. Có cung cấp một lớp vỏ bảo vệ và cải thiện đáng kể khả năng chống ăn mòn. Cuối cùng được sơn polyeste. Áp dụng công nghệ sơn tỉnh điện có khả năng bám dính tuyệt vời, kháng thời tiết và chống tia cực tím làm phai màu. Hai quá trình trên giúp MIC440 cải thiện khả năng chống ăn mòn và giúp MIC440 thích hợp với môi trường ở cảng biển hoặc môi trường tương tự có hàm lượng muối cao. Điều này làm cho dòng camera chống cháy nổ MIC 440 lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng ăn mòn cao như các cơ sở chế biến hóa chất và nhà máy hóa dầu.

Hiệu suất nhanh, chính xác

Động cơ trơn có đặc tính kỹ thuật cao duy trì chuyển động liên tục, lâu dài với độ xoay 360o ngang và 320o đứng, với tốc độ xoay lên đến 90o mỗi giây. Công nghệ đột phá đảm bảo định vị hoàn hảo và chỉ điểm chính xác. Cửa sổ quan sát phẳng, hoàn hảo về mặt quang học đảm bảo luôn ghi nhận hình ảnh sắt nét, rõ ràng.

Lựa chọn thu phóng

Chân đế được lắp đặt linh hoạt theo chiều thẳng đứng hoặc đảo ngược, vẫn đảm bảo được góc nhìn hoàn hảo mọi thời điểm. Thêm vào đó, dù bạn lựa chọn giải pháp nào, sản phẩm đều hoàn toàn tương thích và có thể dễ dàng tích hợp với bất kỳ hệ thống ghi hình và quản lý kỹ thuật số cũng như bộ mã hóa nào của Bosch.

VIDEO

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ