Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Điện-Điện tử

Turch là nhà cung cấp đầu tiên giới thiệu cảm biến 2 dây DC không có hệ số suy giảm 

Turch đã mở rộng dòng cảm biến uprox+ với phiên bản Factor 1 sử dụng công nghệ 2 dây DC. Công nghệ hai dây cảm ứng đã mang lại nguồn lợi nhuận đặc biệt cho các kỹ sư cơ khí ở Nhật, Pháp và Mỹ, loại cảm biến này hầu như được bán tại các quốc gia này. Hơn nữa, các công tắc cơ khí có thể dễ dàng được thay thế bằng loại cảm biến mới có thể nối trực tiếp vào mạng làm việc hiện tại.

Seri đầu tiên của cảm biến 2 dây DC của Turck là các phiên bản M12, M18, M30 và CK40. Nếu các cảm biến này được kết nối với hệ thống điều khiển I/O từ xa BL20, những sự cố đứt dây hay ngắn mạch có thể được phát hiện ngay lập tức. Cảm biến Factor 1 của họ uprox+ của Turch không có hệ số suy giảm và do đó khoảng cách chuyển đổi đến vật liệu như thép, thép không gỉ, đồng, đồng thau và nhôm được đồng nhất. Đơn giản và tiết kiệm diện tích lắp đặt là ưu điểm khác của các cảm biến này.

Chúng tôi cung cấp một danh mục các sản phẩm cho nhà máy tự động hóa bao gồm cảm biến các sản phẩm truyền thông công nghiệp.Nó bao gồm cảm biến cảm ứng, cảm biến điện dung, cảm biến sợi quang và cảm biến siêu âm được dùng trong các thiết bị điều khiển lưu lượng, áp suất và nhiệt độ. Phạm vi sử dụng bao gồm mọi linh kiện kết nối như đầu nối thụ động, tiếp điểm, cảm biến và cáp truyền thông công nghiệp. Hệ thống Mô đun và I/O thu gọn ở IP20 và IP67 cho mạng truyền thông công nghiệp chuẩn, cho việc truyền dữ liệu an toàn như RFID và hệ thống truyền thông công nghiệp.

Turch đã chế tạo những điểm định chuẩn cải tiến cho quá trình tự động hóa liên kết với các giải pháp cho sự cách ly, chuyển đổi, xử lý và biến đổi của tín hiệu nhị phân và tín hiệu analog . Hơn nữa, môđun hệ thống điều khiển I/O từ xa dùng trong những vùng non–Ex và vùng 1 như các linh kiện truyền thông công nghiệp đặc biệt phù hợp với quá trình tự động hóa.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *