Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Mô đun PROFIsafe với chức năng iPar
Thiết bị công nghiệp

Mô đun PROFIsafe với chức năng iPar 

WAGO đã mở rộng hệ thống các mô đun WAGO-I/O-SYSTEM thêm ba mô đun PROFIsafe mới (V2) với chức năng iPar. Những module này đơn giản hóa việc cài đặt và cấu hình của các chức năng an toàn theo định hướng. Điều này cung cấp cho các chức năng đầu vào và đầu ra linh hoạt hơn trong việc thích nghi với cảm biến và các thiết bị chpa61 hành thông qua các thông số cài đặt. Ngoài ra, các mô-đun hỗ trợ download tự động các thông số điều khiển tương ứng thông qua một PROFIsafe máy chủ iPar. Các thông số có thể cài đặt, sao lưu và tài liệu bằng cách sử dụng phần mềm WAGO-safety-Editor. Các mô đun mới hỗ trợ công cụ gọi là giao diện (TCI) lên đến sự phù hợp lớp 3, có nghĩa là Safety-Editor có thể dễ dàng tích hợp vào các hệ thống kỹ thuật tương ứng TCI-tương thích. Tất cả ba mô-đun có thể được sử dụng trong cả kết nối với PROFIBUS cũng như với PROFINET.

Số lần lọc, theo dõi/giám sát sự khác biệt, hóa trị, ngắn mạch và đứt cáp có thể được cấu hình cho các ứng dụng một kênh và hai kênh. Cả hai mô-đun cực kỳ nhỏ gọn, mô-đun đầu vào 4-kênh (4FDI) rộng 12 mm, các mô-đun đầu vào 8-kênh (8FDI) và mô-đun đầu vào / đầu ra 4-kênh (4FDI/4FDO) bề rộng chỉ là 24 mm. Đèn LED trên các mô-đun chỉ thị module và trạng thái I / O, cũng như các lỗi trong nháy mắt. Các ngõ ra của module 4FDI/4FDO có một dòng điện ngõ ra tối đa 2A và module được thiết kế cho tổng dòng điện 8A.
Ba mô đun PROFIsafe mới (V2) với chức năng iPar hoàn thành việc bổ sung thêm vào hệ thống WAGO-I/O-SYSTEM: một mô đun 4-kênh (4FDI) và một mô-đun ngõ vào 8-kênh (8FDI) cũng như một mô-đun 4-kênh ngõ vào / ngõ ra

Để tìm hiểu thêm về WAGO, truy cập vào địa chỉ: http://www.wago.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *