Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Legrand ra mắt đối tác Bình Sơn Electric & giới thiệu sản phẩm UPS
Hoạt động trong & ngoài nước

Legrand ra mắt đối tác Bình Sơn Electric & giới thiệu sản phẩm UPS 

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 18/12/2013, Legrand SNC và Bình Sơn Electric chính thức công bố hợp tác phát triển kinh doanh, sự kiện này đánh dấu bước phát triển quan trọng trong chiến lược mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam thông qua việc chọn nhà phân phối độc quyền cho dòng sản phẩm UPS.

Ông Benoit Fissot, trưởng đại diện thị trường Việt Nam và Campuchia cho biết, chúng tôi là một trong những đối tác cung cấp UPS trên thế giới, đây là một sản phẩm tốt nên chúng tôi cần một đối tác tốt như Bình Sơn, họ là một công ty hiểu về sản phẩm của chúng tôi đặc biệt là kỹ thuật, khi họ hiểu về văn hóa và kỹ thuật họ sẽ hỗ trợ tốt cho chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Dự kiến sắp tới 2014 chúng tôi sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới”, ông cho biết thêm. Trong điều kiện cơ sở hạ tầng như vậy, với nhu cầu của khách hàng, công ty đã quyết định cung cấp toàn bộ giải pháp. Dãy sản phẩm của Inform bao gồm từ hệ thống nguồn cấp không ngắt (UPS), các bộ ổn định áp, cho đến Bộ cấp nguồn DC, các thiết bị viễn thông, Các loại bộ sạc nguồn, bộ đảo điện, các tủ rack 19 inch và các sản phẩm điện, điện tử khác.

Với các dòng sản phẩm và giải pháp đặc thù cho thị trường thương mại, công nghiệp và nhà ở, Legrand chiếm vị trí không nhỏ trên thị trường toàn cầu từ sản phẩm quản lý, kiểm soát và điều khiển hệ thống cáp, phân phối điện năng, giám sát bằng hình ảnh. Bên cạnh đó, Legrand còn cung cấp giải pháp quản lý chiếu sáng, gia nhiệt, năng lượng tiêu thụ, mạng an toàn cho tòa nhà và trên 200,000 sản phẩm với 78 dòng khác nhau nhằm đáp ứng mọi ứng dụng cho mọi công trình.

UPS của Legrand được ứng dụng trong tin học, trung tâm dữ liệu, viễn thông, điều khiển và sản xuất công nghiệp…Được biết, Legrand là chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực hạ tầng kĩ thuật số và điện. Tập đoàn đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và có trên 35,000 nhân viên trên toàn thế giới.


Mai Thanh

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *