Hoạt động trong & ngoài nước

Autonics Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng thị trường

Autonics sẽ đẩy mạnh hoạt động Marketing, hỗ trợ kỹ thuật, phối hợp với các đại lý tổ chức các chương trình hội thảo, triển lãm và giới thiệu sản phẩm mới, cũng như những ứng dụng hiện đại mà sản phẩm Autonics mang lại

Theo ông Cho Su Hwan, Trưởng đại diện văn phòng Autonics tại Việt Nam cho biết; Bên cạnh chiến lược củng cố hệ thống kinh doanh, Autonics Việt Nam sẽ mở rộng chiến lược để có thể phát triển hơn nữa góp phần tăng trưởng thị trường thiết bị tự động hóa đang dần thay đổi từ hàng Châu Âu sang hàng của Châu Á.

Trong ngày 13/12/2013 vừa qua, tại thành phố Nha Trang, Autonics đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên với các Giám Đốc đại lý trên hệ thống toàn Việt Nam. Ngoài ra, Autonics sẽ đẩy mạnh hoạt động Marketing, hỗ trợ kỹ thuật, phối hợp với các đại lý tổ chức các chương trình hội thảo, triển lãm và giới thiệu sản phẩm mới, cũng như những ứng dụng hiện đại mà sản phẩm Autonics mang lại. Bên cạnh đó, Autonics sẽ hỗ trợ tối đa cho các đại lý về việc giới thiệu hình ảnh và quảng cáo…nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các đại lý hoạt động kinh doanh tại thị trường năng động này.
Chính sách chăm sóc khách hàng là mục tiêu mà Autonics đưa ra năm 2014 có những yếu tố gia tăng cao nhất cho các đại lý tại Việt Nam. Ông Cho cũng đưa ra những chỉ tiêu khuyến khích và làm hài lòng mọi khách hàng từ đại lý đến người dùng cuối (End-U)… nhằm gia tăng lợi nhuận của họ để tạo nên mạng lưới kết nối từ Bắc đến Nam, phấn đấu doanh số bán hàng tại thị trường Việt Nam đứng đầu các thị trường khác trong khu vực Châu Á. Ông cũng mong muốn sẽ huấn luyện đội ngũ nhân viên bảo hành, huấn luyện đội ngũ bán hàng tại các đại lý chuyên nghiệp, thân thiện và hoạt động đúng theo tiêu chí mà Autonics đưa ra.

Autonics là một tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc về tự động hóa công nghiệp (IA), chuyên cung cấp những giải pháp IA tiên tiến và hiệu quả để đạt được sự hài lòng cho khách hàng trên toàn cầu, đó là thông điệp góp phần vào sự phát triển nền công nghiệp mỗi quốc gia. Autonics có 150 nhà phân phối tại hơn 100 quốc gia. Autonics Việt Nam hoạt động từ năm 2005 và có sự kinh doanh tăng trưởng nhanh.

Suri Nguyễn

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ