Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Hỗn hợp bôi trơn giữa các lớp tốt nhất
Đo lường

Hỗn hợp bôi trơn giữa các lớp tốt nhất 

Nhà sản xuất dầu bôi trơn lớn nhất Australia- Australasian Lubricants Manufacturing Company (ALMC)- gần dây được trao tặng chứng chỉ Buker Class A ERP công nhận về bôi trơn tốt nhất khi vận hành trong các lớp PROFIBUS đang được sử dụng.
ALMC cung cấp nhiều hơn một nửa nhu cầu dầu bôi trơn ở Australia. Sản phẩm của công ty bao gồm dầu bôi trơn động cơ, lưu chất truyền tải, dầu bôi trơn hộp số, dầu bôi tuabin, dầu cho quá trình xử lý và lưu chất cắt gọt, dầu phun nông nghiệp và mỡ bôi trơn…
Gần đây nhà máy trộn và đổ khung được nâng cấp, ALMC sử dụng sự phối hợp trường Endress+Hauser’s được tích hợp vào mạng PROFIBS DP cải tiến sản lượng sản phẩm một cách đáng kể và làm tròn nhiệm vụ tiêu chuẩn thực hiện một cách nghiêm ngặt cho quá trình chứng nhận Buker.
14 két tại Lytton và Fremantle của ALMC’s được điều chỉnh với Endress+Hauser’s Levelflex FMP40 hướng dẫn các thiết bị giám sát sóng cực ngắn ( viba) được hỗ trợ bởi các công tắc mức cao và thấp Liquiplant, và cảm biến nhiệt độ và truyền tải Omnigrad. Đánh giá một cách lạc quan về mức độ đo lường lưu lượng trong các két lưu trữ đảm bảo rằng chất lượng luôn luôn đủ cho mỗi bộ phận để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Điều này cũng làm giảm tình trạng tích lưu trữ quá nhiều.

Thêm vào đó, các đồng hồ đo lưu lượng và khối Promass Coriolis của Endress+Hauser được sử dụng để quản lý việc trộn các sản phẩm cuối cùng. Prior đến sự cài đặt của Promass, để không khí vào trong bồn trộn là kết quả có được chất lượng.
Tuy nhiên, các đồng hồ đo lưu lượng và khối Promass Coriolis cho phép đo chính xác và đáng tin cậy thậm chí dưới các điều khiện khó khăn như trên.
Kết quả của việc nâng cấp, độ tin cậy của sản phẩm được tăng lên từ 93% lên hầu như 100% và ALMC được phong tặng một giấy chứng nhận Class A Buker. ALMC chỉ là nhà sản xuất dầu bôi trơn trên thế giới mà đã đạt được giấy chứng nhận này.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *