Hoạt động trong & ngoài nước

Hiệp hội PROFINET & PROFINET Trung Quốc trình diễn PROFINET lưu động ở Thâm Quyến

     Là công nghệ Ethernet, PROFINET cung cấp giải pháp mạng hầu hết cho truyền thông dữ liệu tự động, bao gồm Real-time Ethernet (PROFINET), giám sát chuyển động (PROFIdrive), giám sát phân tán (PROFINET CBA), an toàn và bảo mật mạng (PROFIsafe).

Hiệp hội PROFINET & PROFINET Trung Quốc trình diễn PROFINET lưu động ở Thâm Quyến

     Là công nghệ Ethernet, PROFINET cung cấp giải pháp mạng hầu hết cho truyền thông dữ liệu tự động, bao gồm Real-time Ethernet (PROFINET), giám sát chuyển động (PROFIdrive), giám sát phân tán (PROFINET CBA), an toàn và bảo mật mạng (PROFIsafe). Hiện nay, PROFINET được ứng dụng bởi các ngành công nghiệp như năng lượng, khai khoáng, ô tô, luyện kim, sản xuất giấy…, nhiều công ty đo lường và viện nghiên cứu đã phát triển những sản phẩm mới theo chuẩn PROFINET. Để phát triển công nghệ PROFINET và mở rộng các ứng dụng trong tự động hóa quá trình của Trung Quốc, tự động hóa nhà máy và công nghiệp xây dựng của Trung Quốc, hiệp hội PROFIBUS & PROFINET Trung Quốc sẽ tổ chức road-show PROFINET, chúng tôi vinh dự mời bạn đến tham dự để biết thông tin mới nhất và thảo luận với các giáo sư công nghiệp về PROFIBUS & PROFINET vào ngày 26/6.

Khóa học Xử lý lỗi và bảo trì PROFIBUS ở Khobar, Saudi Arabia

     Vào ngày 9 và 10 tháng 7 năm 2012, một khóa học xử lý lỗi và bảo trì PROFIBUS sẽ được tổ chức ở Khobar, Saudi Arabia. Workshop này tập trung hoàn toàn vào người lắp đặt và bảo trì PROFIBUS. Người học sẽ họ cách phân tích, định vị và giải quyết vấn đề. Lý thuyết về công cụ nối cáp, che chắn và đo luờng là kiến thức cơ bản. Với sự giúp đỡ của các bài tập thực hành, người học sẽ đưa lý thuyết vào thực tế.
     Cuối buổi workshop này, nguời tham dự có khả năng bảo trì, phân biệt một cách có chiến lựợc và giải quyết các vấn đề về lắp đặt PROFIBUS. Người tham dự cũng sẽ học về các công nghệ nối cáp, che chắn và các linh kiện PROFIBUS.
     Họ cũng sẽ có thể thực hiện các công cụ đo lường cần thiết. Tất cả học viên sẽ có khả năng kiểm tra và thực hành trên hệ thống demo về PROFIBUS với các công cụ phân tích.

Hội thảo quốc tế về truyền thông công nghiệp

     Vào ngày 7 tháng 9 năm 2012, PROFIBUS Ireland sẽ làm chủ “International Workshop on Industrial Communications” ở trường đại học Limerick. Hội thảo tập trung thực hiện các phần về truyền thông công nghiệp. Tâm điểm của năm nay sẽ là về “đào tạo về truyền thông công nghiệp”. Workshop sẽ cung cấp một chuỗi các bài thuyêt trình kỹ thuật từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cũng như các đối tác từ dự án Cooperate Network Training (CoNet). Song song với workshop, một chuỗi các thuyết minh đuợc tích hợp sẽ chỉ ra một vài khu công nghệ được thể hiện trong bài thuyết trình. Đó là Ethernet công nghiệp (PROFINET), PROFIBUS, chuẩn đoán, Wireless HART, và nhiều vùng liên quan khác. Những người tham gia có cơ hội để thực hiện kinh nghiệm với tất cả các bộ demo truớc khi bắt đầu buổi thuyết trình, trong suốt giờ nghỉ trưa và sau các bài thuyết trình.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ