Điện-Điện tử

HD Security Breakthrough mọi lúc, mọi nơi

Với việc bổ sung công nghệ chuyển mã động cho toàn bộ dòng sản phẩm IP và HD, Bosch đang mở rộng khả năng giám sát từ xa trên đường truyền băng thông hạn chế. Trong quá trình nền, luồng hình ảnh HD được chuyển thành luồng có độ phân giải thấp hơn, cho phép duyệt liên tục các bản ghi.
Một thế hệ giải pháp giám sát hình ảnh mới từ Bosch đảm bảo hiểu biết tốt hơn về hoạt động an ninh thông qua việc tiếp cận các hình ảnh chất lượng HD.

Công nghệ chuyển mã động (Dynamic Transcoding)


Với việc bổ sung công nghệ chuyển mã động cho toàn bộ dòng sản phẩm IP và HD, Bosch đang mở rộng khả năng giám sát từ xa trên đường truyền băng thông hạn chế. Trong quá trình nền, luồng hình ảnh HD được chuyển thành luồng có độ phân giải thấp hơn, cho phép duyệt liên tục các bản ghi. Chất lượng hình ảnh HD gốc sẽ không bị ảnh hưởng vì nó được khôi phục hoàn toàn bất cứ khi nào dừng hình ảnh. Điều này mang đến cho người xem hai điều tuyệt vời nhất – luồng dữ liệu nhanh ngay cả khi dùng kết nối internet có băng thông hạn chế và hình ảnh HD đầy đủ khi dừng hình.

Truy cập hình ảnh HD ở bất cứ nơi đâu

Ứng dụng Bosch ‘Video Security’ trên iPad đã được phát triển để mang đến cho bạn khả năng kiểm soát hoàn toàn tất cả các camera của bạn, từ dịch chuyển và xoay đến thu phóng và lấy tiêu cự ở bất cứ nơi đâu. Điều đó giống như mang cả phòng điều khiển đi cùng bạn vậy.

Tìm kiếm pháp lý 


Ứng dụng sử dụng chức năng phát lại đầy đủ với nút điều khiển xoay lăn trực quan và giao diện dòng thời gian với danh sách báo thức tích hợp cùng chế độ xem trước hình thu nhỏ. Bạn không chỉ có thể phát lại hình ảnh từ các bản ghi mà còn có thể thực hiện tìm kiếm thông tin trên các bản ghi. Ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm pháp lý nhờ công nghệ Bosch IVA (Phân tích hình ảnh thông minh), cho phép bạn tìm kiếm theo mọi chuyển động, đối tượng bước vào khu vực hoặc vượt qua vạch trong một khoảng thời gian đã chọn. Tất cả kết quả tìm kiếm được hiển thị cùng hình thu nhỏ trên dòng thời gian, và tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào hình thu nhỏ để phát lại bản ghi về thời điểm cụ thể đó.

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ