Dịch vụ bảo trì

Hàn Mỹ Việt mở Trung tâm bảo hành LSIS tại Việt Nam

Trong tháng 8 vừa qua, các kỹ sư của tập đoàn LS Hàn Quốc đã có chuyến ghé thăm công ty Hàn Mỹ Việt – kế hoạch này là một trong những hoạt động hỗ trợ khách hàng tại thị trường Việt Nam.
Trong tháng 8 vừa qua, các kỹ sư của tập đoàn LS Hàn Quốc đã có chuyến ghé thăm công ty Hàn Mỹ Việt – kế hoạch này là một trong những hoạt động hỗ trợ khách hàng tại thị trường Việt Nam. Nhân dịp này, LS đã cùng công ty Hàn Mỹ Việt tổ chức khóa huấn luyện về cách khắc phục sự cố thường gặp của biến tần cũng như PLC, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường trong nước.


Đây là chương trình LS huấn luyện nâng cao kỹ thuật bảo hành
tại Việt Nam do công ty Hàn Mỹ Việt tổ chức.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, mục tiêu khóa huấn luyện hướng đến các nội dung chính:
Cập nhật kỹ năng, cập nhật các kiến thức mới cho nhân viên về các thiết bị bảo hành của LS.
Xây dựng các bước tiến hành của quy trình bảo hành.
Ứng dụng quy trình đó trong việc giải quyết các trường hợp sự cố gặp phải tại Hàn Mỹ Việt.

Không dừng lại ở đó, các kỹ sư của công ty Hàn Mỹ Việt còn được tiếp cận các tình huống thực tế theo nhiều hướng khác nhau thường hay xuất hiện trên biến tần. Những ý kiến được đưa ra bàn luận xoay quanh vấn đề khắc phục lỗi thường gặp ở biến tần và PLC. Qua đây chuyên gia của LS đã thể hiện hết mình cho những vấn đề về kỹ thuật, tạo ra các giả thiết khắc phục sự cố xảy ra khi vận hành sản xuất một cách nhanh nhất.

Điểm nổi bật của khóa huấn luyện trên đã giúp kỹ sư của Hàn Mỹ Việt những kinh nghiệm của các chuyên gia nước ngoài vào hướng dẫn cụ thể cách lập trình, cài đặt các thông số kỹ thuật cho hệ thống biến tần thực tế tại doanh nghiệp, nhà máy…


Hàn Mỹ Việt mở trung tâm bảo hành LSIS và phối hợp với LS để cải thiện
 chương trình bảo hành đào tạo kỹ năng tại Việt Nam.

Trong suốt chương trình huấn luyện, hệ thống tủ điều khiển lắp ráp ở Việt Nam đã được khảo sát và đưa vào vận hành tại công ty Hyosung – một doanh nghiệp trong nước. Quá trình này đã đưa vào hoạt động được tiến hành theo từng bước như lắp đặt tại Hàn Quốc, trao đổi vấn đề vướng mắc, giải thích cách lắp đặt, quy trình vận hành, kiểm tra các thông số kỹ thuật hoàn chỉnh rồi mới tiến hành lắp đặt đưa vào vận hành chính thức, đó là sự thành công của chúng tôi, Bà Lê Thị Hồng Loan, giám đốc nói.

Hoạt động thực tế cho thấy sự quan tâm về chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng là tiêu chí xây dựng của Hàn Mỹ Việt và cả tập đoàn LS .

                                                                                                                        
 Mai Thanh

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ