Điện-Điện tử

Đầu ghi kỹ thuật số DIVAR mới để hỗ trợ Công nghệ Video 960H cho Hệ thống analog hiện đại

Bosch Security Systems đang giới thiệu một dòng đầu ghi kỹ thuật số DIVAR mới bao gồm khả năng hỗ trợ cho các camera analog độ phân cực cao 960H.

Bosch Security Systems đang giới thiệu một dòng đầu ghi kỹ thuật số DIVAR mới bao gồm khả năng hỗ trợ cho các camera analog độ phân cực cao 960H. Công nghệ 960H mới nhất này nâng cấp hệ thống analog lên đến độ phân giải cao nhất có thể, trình bày một giải pháp tiết kiệm chi phí khi chất lượng hình ảnh HD vẫn chưa được yêu cầu.

Nhờ vào việc sử dụng thế hệ mới nhất của cảm biến hình ảnh thiết bị tích điện kép (charge-coupled device – CCD), các camera 960H cung cấp độ phân giải dây truyền hình (TVL) 720. Với sự hỗ trợ của camera tích hợp 960H, đầu ghi DIVAR ghi lại nhiều hơn 30% độ phân giải theo chiều ngang so với hệ thống 760H, trong khi đầu ra HDMI tích hợp hỗ trợ màn hình bảng phẳng định dạng lớn cho hiển thị hình ảnh tối ưu. Các đầu ghi mới từ dòng đầu ghi kỹ thuật số gồm bốn, tám và 16 kênh DIVAR 3000/5000 hỗ trợ hoàn toàn công nghệ hình ảnh 960H này và những sản phẩm tương ứng.

Các đầu ghi kỹ thuật số (DVR) DIVAR 3000/5000 ghi lại và hiển thị hình ảnh trong độ phân giải 960H đầy đủ ở tỉ lệ lên đến 30 khung mỗi giây trên tất cả các kênh. Chúng cũng hỗ trợ ghi hình trong độ phân giải QCIF, CIF, 2CIF và 4CIF, cũng như tỉ lệ khung ít hơn để giảm các yêu cầu lưu trữ nếu cần. Sử dụng công nghệ nén video H.264 và âm thanh G.711, đầu ghi làm giảm thêm các nhu cầu về lưu trữ và băng thông. Các DVR của DIVAR 3000/5000 được cung cấp một số chức năng lưu trữ đã được cấu hình sẵn, với các bộ công cụ mở rộng bổ sung nhằm gia tăng khả năng lưu trữ lên đến 12 TB cùng với một đầu ghi DVD tùy chọn.

Khách hàng có thể xem hình ảnh từ bất kỳ nơi nào bằng cách sử dụng phần mềm máy khách tích hợp, một trình duyệt web hoặc các ứng dụng tương thích với một loạt thiết bị di động. Vận hành đơn giản nhờ có nhiều lựa chọn menu và giao diện người dùng thân thiện của Bosch, với các chức năng tìm kiếm và phát lại toàn diện để xem và xem lại video được ghi hình một cách nhanh chóng. Bộ tính năng xử lý cảnh báo toàn diện bao gồm thông báo từ xa cũng như các cảnh báo bằng email và trên màn hình.

Giám đốc Sản phẩm của Bosch Security Systems, Tom Verest nói rằng “Đầu ghi DIVAR 3000/5000 bổ sung cho danh mục mở rộng các sản phẩm 960H analog của chúng tôi”. “Với các đầu ghi này, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp video analog cho những kích cỡ ứng dụng khác nhau, tương thích phù hợp cho ứng dụng mới và cho việc nâng cấp hệ thống hiện có.”

Với tất cả DVR từ Bosch, DIVAR 3000/5000 hỗ trợ lắp đặt cắm là chạy, phù hợp với các tiêu chuẩn về chất lượng và độ tin cậy cao của công ty và được hỗ trợ bởi bộ phận hỗ trợ và bảo hành.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ