Logo Mitsubishi
Điện-Điện tử

Carina Plaza được bảo vệ bởi Bosch

Hệ thống lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí không cần thiết. Các giải pháp tích hợp giúp bộ phận quản lý tòa nhà giảm nhu cầu giám sát mở rộng và vận hành dễ dàng. 

Hệ thống tích hợp mang đến một giải pháp toàn diện về đảm bảo an toàn cháy nổ.
Hệ thống lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí không cần thiết.
Hệ thống báo cháy chất lượng cao có thể đảm bảo an toàn cho các tòa nhà và người cư trú với tốc độ phát hiện cháy nhanh chóng và chính xác. 

 

Carina Plaza được bảo vệ bởi Bosch

Một trong những dự án gần đây nhất của Công ty Cổ phần Đầu tư Năm Bảy Bảy (NBB) là Khu căn hộ cao tầng Carina Plaza được thiết kế với ba khu căn hộ cao tầng, hai khu 14 tầng và một khu 20 tầng, trong đó có một tầng hầm, bốn tầng dành cho khu trung tâm thương mại, kết hợp hồ bơi, khu vui chơi giải trí và 736 căn hộ. Mỗi khu được yêu cầu lắp đặt một tủ báo cháy độc lập và mạng lưới được kết nối với hệ thống trung tâm nhằm giúp việc điều khiển và kiểm soát các giải pháp phòng chống cháy nổ an toàn cho cả tòa nhà được diễn ra được dễ dàng.

Với mục tiêu trên, Tủ Trung tâm Báo cháy Kiểu Module FPA-5000 đã được lắp đặt trong từng khu, cho phép điều khiển và kiểm soát các đầu báo cháy hiệu quả trong khi vẫn cung cấp một hệ thống báo cháy trong mỗi tòa nhà. Hệ thống này được tích hợp bằng cách sử dụng Tủ hiển thị đèn trạng thái báo cháy BAT 1000. Hệ thống này kết nối dữ liệu từ các tủ báo cháy để hiển thị tình trạng báo cháy của nhiều khu vực khác nhau. Hoạt động này cho phép quản lý dễ dàng và phản ứng nhanh chóng với những báo động cháy từ bất cứ vị trí nào trong tòa nhà. 
Các đầu báo cháy FAP-O 420 và đầu báo nhiệt FAH-T 420 được lắp đặt trong mỗi căn hộ, khu vực mua sắm nhằm đảm bảo tốc độ báo cháy nhanh chóng và chính xác. Những Module dòng 420, bao gồm FLM-420-RLV1-D, FLM-420-I2-D and FLM-420/4-CON-S được sử dụng với mục đích giám sát, kiểm soát và bổ trợ cho Tủ Trung tâm Báo cháy kiểu Module FPA-5000.

Hệ thống lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí không cần thiết. Các giải pháp tích hợp giúp bộ phận quản lý tòa nhà giảm nhu cầu giám sát mở rộng và vận hành dễ dàng. Giải pháp toàn diện được lắp đặt bởi Bosch rất linh hoạt và có độ tin cậy cao, giúp cho người thuê và ban quản lý tòa nhà yên tâm khi họ biết rằng an toàn của mình thật sự được đảm bảo.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

VIDEO

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ