Tự động hóa

Các tính năng mới cho đồng hồ đo lưu lượng khí công nghiệp

Đồng hồ đo lưu lượng và bộ điều khiển lưu lượng lớn IN-FLOW của Bronkhorst hiện có sẵn cho các phạm vi lưu lượng từ 0,05-1mln / phút lên đến 200-10000m3n /h tương đương với không khí.

Ngoài sự chấp thuận ATEX tùy chọn để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm. Loại 3, Vùng 2, sê-ri IN-FLOW hiện có thể được cung cấp với sự chấp thuận FM cho Loại I, phân khu 2, một tính năng quan trọng đối với thị trường Bắc Mỹ.

Hơn nữa, Bronkhorst thông báo về sự sẵn có của giaodiện bus trường PROFINET trên các đồng hồ đo lưu lượng khối công nghiệp và bộ điều khiển khí (đối với bus trường mới này, các phê duyệt FM và ATEX đang chờ xử lý). PROFINET được cho là tiêu chuẩn mới của hệ thống tự động hóa công nghiệp, cung cấp các khoản tiết kiệm lớn trong cấu hình và vận hành. Kiến trúc linh hoạt của PROFINET với phạm vi chức năng toàn diện cho phép tự động hóa nhà máy cải tiến, linh hoạt và tiết kiệm chi phí: hiệu suất và độ chính xác tối đa, gán địa chỉ linh hoạt và thiết kế mô đun, vận hành nhanh nhờ truy cập mở và giao diện xác định và chẩn đoán tối ưu các thiết bị cũng như mạng.

Bronkhorst có nhiều năm kinh nghiệm với truyền thông Fieldbus. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, đồng hồ đo lưu lượng kỹ thuật số và bộ điều khiển của họ có thể được trang bị một trong sáu tùy chọn giao diện bus trường có sẵn. Phạm vi rộng của các thiết bị đo và điều khiển kỹ thuật số được áp dụng ở nhiều thị trường khác nhau, ví dụ: các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và hóa chất, quy trình sơn thủy tinh và dụng cụ và trong máy móc để sản xuất pin mặt trời.

 

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ