Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Bảng quảng cáo Kỹ thuật Q4X Laser cảm biến bây giờ đã có với 2 đầu ra và IO-Link
Điện-Điện tử

Bảng quảng cáo Kỹ thuật Q4X Laser cảm biến bây giờ đã có với 2 đầu ra và IO-Link 

Quảng cáo kỹ thuật thông báo cảm biến khoảng cách laser Q4X công nhận trong ngành bây giờ đã có với kết quả với đầu ra rời rạc kép và cấu hình IO-Link. Kết quả đầu ra rời rạc kép cho phép Q4X để giải quyết thử mức độ giám sát cao/thấp, trong khi IO-Link cho phép cấu hình từ xa, sao lưu cảm biến và bảo dưỡng dễ dàng hơn.

Các cảm biến kênh đôi Q4X mới cung cấp các tính năng nâng cao hiệu suất, bao gồm kích thước và bù đắp điều khiển cho các thiết lập dễ dàng hơn trong các ứng dụng khó khăn, cộng lại để giảm lập trình PLC cho tốc độ cao điều chế đếm và xung tần số (PFM) đầu ra như là một thay thế cho một đầu ra analog. Ngoài ra, các giao thức truyền thông nối tiếp IO-Link điểm – điểm cho phép hoàn thành tiếp cận từ xa cho thiết bị và dữ liệu sự kiện và chính xác hơn, truyền tải dữ liệu kỹ thuật số.

“Chúng tôi đang liên tục phấn đấu để nâng cao cảm biến Q4X đảm bảo khách hàng của chúng tôi được trang bị một giải pháp mạnh mẽ cho các ứng dụng cảm biến khoảng cách dựa trên những khó khăn nhất của họ,” Brad Ragozzino, Kỹ sư Marketing kỹ thuật, Banner Engineering cho biết. “Các khả năng gia tăng đầu ra rời rạc kép và IO-Link cho phép khách hàng giải quyết nhiều hơn ứng dụng chỉ với một cảm biến duy nhất, khiến nó trở thành vấn đề cuối cùng giải quyết.”

Với khả năng phát hiện chiều cao thay đổi nhỏ trong 0,5 mm và cảm nhận lên đến 300 mm, Q4X có thể giải quyết các ứng dụng khoảng cách dựa trên bất kể mục tiêu phản xạ bề mặt nào, bao gồm cả bọt đen trên nhựa màu đen, cao su màu đen trước mặt kim loại, bao bì nhiều màu và tất cả các màu sắc. Nó cũng tối ưu trong phát hiện đối tượng rõ ràng và các ứng dụng báo lỗi và cách nhiệt.
Với một kinh nghiệm sử dụng đơn giản, các Q4X bao gồm việc đọc số liệu sáng trên rất cao, góc hiển thị bốn chữ số dễ dàng được nhìn từ nhiều điểm thuận lợi. Việc Q4X cũng cung cấp các thiết lập người dùng trực quan sử dụng ba xúc giác vị trí nút bấm thuận lợi bên dưới màn hình. Các Q4X được thiết kế với vỏ bọc mạnh mẽ đánh bại IP67, IP68 hoặc IP69K, cho phép sử dụng trong môi trường ẩm ướt và áp suất cao, thép không gỉ bền FDA chống tác động cơ học, tránh rung động và thao tác trong vệ sinh.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *