Thiết bị công nghiệp

OPC UA tích hợp dễ dàng và không tốn kém

Softing tích hợp một giao diện cho khách hàng OPC UA dữ liệu FEED OPC Suite, đơn giản hóa việc chuyển đổi sang giải pháp "Industrie 4.0".

Softing tích hợp một giao diện cho khách hàng OPC UA dữ liệu FEED OPC Suite, đơn giản hóa việc chuyển đổi sang giải pháp “Industrie 4.0”.


Các phiên bản mới 4.10 của dataFEED OPC Suite Softing bây giờ cung cấp chức năng cho khách hàng OPC UA và có thể được sử dụng trong một loạt các giải pháp cổng OPC UA. Bộ điều khiển tích hợp OPC UA Server, bộ điều khiển của B & R, Beckhoff hoặc RFID Reader từ Harting, bây giờ dễ dàng và chi phí hiệu quả tích hợp vào môi trường OPC cổ điển hiện có.
Theo Andreas ROECK, giám đốc sản phẩm OPC tại Softing, khách hàng có thể sử dụng dữ liệu FEED OPC Suite để bắt đầu “từng bước một” thực hiện “Industrie 4.0” giải pháp trong khi kết hợp các thành phần cổ điển OPC hiện có của họ. “Với phiên bản 4.10, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi đơn giản và hiệu quả chi phí của OPC Classic OPC UA,” ROECK cho biết. Hơn nữa, dataFEED OPC Suite cung cấp chức năng logger cho OPC UA Servers. Xử lý dữ liệu từ một bộ điều khiển với tích hợp OPC UA server do đó có thể được lưu trữ trong một tập tin hoặc cơ sở dữ liệu.
Nhờ các chức năng khách hàng OPC UA mới dataFEED OPC Suite không chỉ phục vụ như là một cửa ngõ giữa các ứng dụng OPC Classic và OPC UA mà còn đóng vai trò như một cổng vào trung tâm giữa một số máy chủ OPC UA và khách hàng. Khách hàng OPC UA chỉ cần kết nối với máy chủ OPC UA hoặc một không gian địa chỉ OPC UA tổng hợp cần phải được quản lý tương ứng. Việc xây dựng trong tính năng bảo mật như xác thực người dùng, bao gồm giấy chứng nhận và mã hóa dữ liệu đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao nhất và hoàn thành việc thực hiện.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ