Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Bộ kết nối cảm ứng hai chiều mới IO-Link từ BALLUFF
Điện-Điện tử

Bộ kết nối cảm ứng hai chiều mới IO-Link từ BALLUFF 

Tại Florence, BALLUFF vui mừng thông báo về việc mở rộng của IO-Link. Nhằm kích hoạt cảm ứng Coupling hai chiều giao tiếp IO-Link. Các giải pháp của BALLUFF về khớp nối quy nạp cho phép chuyển giao năng lượng và dữ liệu qua một khoảng cách không khí nhỏ – làm cho nó lý tưởng trong không gian công nghiệp, nơi mà các I/O khó khăn để có được vị trí hoặc di chuyển các bộ phận gồ ghề là một thách thức.

Các BALLUFF IO-Link coupler với kích thước nhỏ gọn IP67 (40mm x 40mm x 70mm), là kết nối quy nạp nhỏ gọn đầu tiên của ngành công nghiệp phải cung cấp cho 32 byte truyền dữ liệu hai chiều trên một 4 cực cáp cảm biến M12 tiêu chuẩn. Nó cũng đánh giá cho 500mA tại một khoảng cách 5mm với điện 24V.
“IO-Link kích hoạt ghép cảm ứng độc đáo kết hợp hai danh mục sản phẩm BALLUFF – IO-Link và khớp nối quy nạp – để đơn giản hóa rất nhiều nhu cầu tự động hóa phức tạp ngày nay trong robot ứng dụng, dòng tự động hóa lắp ráp, hệ thống bàn xoay, và nhấn tổ hợp phím tự động hóa “Shishir Rege, Giám đốc tiếp thị cho các sản phẩm mạng tại BALLUFF Inc cho biết.
IO-Link sử dụng cáp cảm biến 4 cực chuẩn và cho phép kết nối với cảm biến trung tâm, thiết bị dẫn động hoặc IO-Link thiết bị thông minh liền mạch, mà còn giúp giảm đáng kể lộn xộn cáp trong môi trường tự động hóa công nghiệp trong khi cho phép một số lượng lớn dữ liệu chuyển giao.
Các BALLUFF giải pháp khớp nối quy nạp sử dụng hiện tượng cảm ứng từ trường để trao đổi dữ liệu và nguồn không dây qua một khoảng cách nhỏ hoặc qua một rào cản phi kim loại. Bởi vì các công nghệ được sử dụng, nó sẽ miễn dịch với rung, dầu, bụi hoặc chất lỏng. Trong hơn 15 năm, BALLUFF đã cung cấp danh mục đầu tư lớn nhất của các giải pháp khớp nối quy nạp công nghiệp mà chỉ bao gồm điện, đầu vào, đầu ra, tương tự, IO-Link một chiều, và bây giờ IO-Link bi-directional.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *