Sự kiện

ABB tại Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng năm 2012

Ngày 16/03/2013 tại Hà Nội, ABB Việt Nam đã vinh dự được Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng Giải thưởng Rồng Vàng năm 2012 với danh hiệu "Phong cách kinh doanh tốt nhất". 

Ngày 16/03/2013 tại Hà Nội, ABB Việt Nam đã vinh dự được Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng Giải thưởng Rồng Vàng năm 2012 với danh hiệu “Phong cách kinh doanh tốt nhất”. Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong nước được tổ chức để tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã đạt được kết quả kinh doanh xuất sắc và có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Các công ty tham dự giải do độc giả của tạp chí Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn và giải thưởng cuối cùng được bầu bởi các lãnh đạo, chuyên gia cao cấp của các bộ ngành có liên quan.

Ông JianPeng Fu, Tổng Giám đốc trên sân khấu nhận giải thưởng Phong cách Kinh doanh Tốt nhất. 


ABB là một trong số 74 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam giành được giải Rồng Vàng vì kết quả kinh doanh xuất sắc và thành tựu vượt trội trong năm 2012, một năm với bối cảnh kinh tế đầy khó khăn và thử thách.

Ông JianPeng Fu, Tổng Giám đốc ABB tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng này vì đây chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành công nghệ điện và tự động hóa. Mặc dù tình hình kinh tế trong năm 2012 đầy khó khăn và thách thức, chúng tôi vẫn tiếp tục đầu tư để cải thiện và mở rộng sản xuất cũng như phát triển năng lực trong nước, qua đó sẽ nắm bắt mọi cơ hội để phục vụ khách hàng tốt hơn. Với giải thưởng này, chúng tôi cam kết cải thiện phương thức làm việc tốt hơn nữa, ông nói thêm.”
20 năm qua ABB có mặt tại thị trường Việt Nam, ngoài phát triển bền vững như đã nêu trên, những thành công không nhỏ trong việc xây dựng tên tuổi với các dải sản phẩm và công nghệ hàng đầu của mình, mục tiêu đáp ứng yêu cầu của khách hàng và được xếp hạng là một doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường cho cả hai tiêu chí cung cấp các thiết bị, hệ thống điện và tự động hóa tiêu chuẩn hàng đầu thế giới lẫn tăng trưởng kinh doanh.
ABB (http://www.abb.com) là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực điện năng và tự động hóa cung cấp các thiết bị và giải pháp nhằm giúp khách hàng trong ngành điện và các ngành công nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh đồng thời giảm thiểu tác động tới môi trường. Tập đoàn ABB có mặt tại khoảng 100 quốc gia với khoảng 145.000 nhân viên trên toàn cầu.


Mai Thanh

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ